สุดปัง เริ่มต้นใหม่สำหรับนักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา ที่ออกมาฝากอัลบั้มใหม่ปล่อยเพลง 10 เพลงรัวๆ พร้อมกับเซ็นสัญญาเป็นศิลปินค่ายใหม่ของ ‘จินนี่ ภูไท’

หลังจากที่นักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา ประกาศแยกทางกับ ครูไพบูลย์ แสงเดือน ก็ปังขึ้นทั้งเรื่องความสวยและเรื่องงาน โดยตัดสินใจเซ็นสัญญาเป็นศิลปินค่ายใหม่ สังกัดภูไทเรคคอร์ด หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวสังกัดอยู่กับค่าย จ๊วดจ๊าดสตูดิโอ ของอดีตสามี ครูไพบูลย์

กระต่าย พรรณนิภา เซ็นสัญญาค่ายใหม่

ล่าสุดเธอได้โพสต์รูประบุข้อความ “อัลบั้มใหม่ของ กระต่าย พรรณนิภา 🐰❤️ โปรดิวเซอร์โดย อ. จินนี่ ภูไท 10 เพลงรัวๆไปเลยค่ะ🥰 #ฝากติดตามอิหล้าเเหน่เด้อจ้า🙏🏻🩷”

กระต่าย พรรณนิภา เซ็นสัญญาค่ายใหม่

จากนั้นกระต่ายได้แชร์โพสต์ของ จินนี่ ภูไท โดยระบุข้อความว่า “มันมีความเชื่อหนึ่ง ที่ผมพยายามพิสูจน์มันมาตลอด คือลายดนตรีที่คู่เสียงนักร้อง ลายมือเขียนเพลงที่คู่กับนักร้อง เช่น ต่าย อรทัย คู่ครูสลา ดนตรีอาจารย์บอย ธีระพงษ์ ศักดิ์แก้ว ,อ.เต้ย ปิยะวุฒิ ณ บางช้าง ที่สร้างเพลงเมื่อไหร่เกิดคำว่าตำนานเมื่อนั้น ในส่วนของผมก็เช่นกัน ใช่ว่าผมจะทำใครดังทุกคนได้ ต่อให้ผมทำดนตรีดีขนาดไหน ร้องดีขนาดไหน แต่แนวทางไม่ตรงกันมันมักจะขัดธรรมชาติเสมอ(ฟังแล้วขวาง ฟังแล้วขืน)

หากมีความลงตัวระหว่างลายมือเขียนเพลง ลายมือดนตรีและลายร้องของศิลปิน คำว่าสำเร็จมันอยู่แค่เอื้อม หลายเพลงมันพิสูจน์ว่ากระต่าย ต้องลายมือใคร? แบบไหน? ถือโอกาสนี้ ต้อนรับเข้าสู่บ้านภูไท บ้านที่มีแต่ให้ ต่อไปนี้อาจารย์ขอให้ กระต่าย พรรณนิภา เดินในเส้นทางที่ดี ตั้งใจทำมาหากิน ดูแลครอบครัว เชื่อมั่นตั้งมั่นในความดี ที่ผิดพลาดถือว่าเป็นบทเรียนสอนตัวเอง เตือนอยู่เสมอ หลังจากนี้ขอให้ก้าวหน้า มั่นคง นะต่าย จากอาจารย์จินนี่ ภูไท ผู้ไม่เคยเปลี่ยนนับตั้งแต่รู้จักหนู ขอให้ทุกคนทุกท่านที่รักผม โปรดจงรักและเมตตาน้องกระต่ายด้วยนะครับ”