เปิดใจ ป๋าเทพ โพธิ์งาม พร้อมภรรยา อัปเดตชีวิตหลังลาวงการ เผยสาเหตุประกาศขายที่ เพราะอยากหมดหนี้ แต่ตอนนี้ยังขายไม่ได้ ล่าสุดลดราคาแล้ว เหลือ 7-8 ล้าน หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ จนหลายคนสงสัยว่าตลกในตำนาน ป๋าเทพ โพธิ์งาม หายไปไหน โดยล่าสุด ป๋าเทพ และภรรยา ก็ได้มาเปิดใจในรายการ อัปเดตชีวิตตอนนี้ หลังไม่ได้รับงานแสดง หรืองานในวงการแล้ว แต่ครั้งนี้ตัดสินใจมาเพราะหนูแหม่ม พร้อมเล่าถึงสาเหตุตัดสินใจขายที่ก่อนหน้านี้ แต่ตอนนี้ยังขายไม่ได้ และตัดสินใจลดราคาแล้ว

ทั้งนี้ ป๋าเทพ โพธิ์งาม และภรรยา เผยว่า ตอนนี้ป๋าอายุ 74 สุขภาพก็ออด ๆ แอด ๆ ช่วงนี้ป๋านอนไม่ค่อยหลับ คิดว่าอกหักจากสัตว์ที่เลี้ยงไว้ ทั้งวัว ควาย หมา แมว มีที่ตายไปแล้ว และที่ถวายให้วัด คือวัว ควาย ประมาณ 20 กว่าตัว ถวายวัดหมด และมีให้คนสนิทบ้าง เพราะพระท่านบอกจะเลี้ยงไว้ ไม่ขาย สาเหตุคือเลี้ยงไม่ไหว มันใช้กำลังเยอะ และเงินเยอะด้วย ตอนนี้ป๋าก็ไม่ได้รับงานในวงการแล้ว

สำหรับธุรกิจตอนนี้ก็ทำ “ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ” มีขายหน้าร้าน ขายตามงาน และลูก ๆ ช่วยดูทางออนไลน์ น่าจะเป็นอาชีพสุดท้ายแล้ว เพราะเริ่มหมดไฟแล้ว ส่วนเรื่องหนี้สิน มีมาช่วงโควิด แล้วป๋าก็ไม่ได้รับงานแสดงด้วย เรามีค่าใช้จ่ายในการเลี้ยงสัตว์ด้วย เราแบกไว้เป็นสวนสัตว์เลย ตอนนี้ก็ยังเหลือหมา แมว ประมาณ 30 กว่าตัว ส่วนรายได้ก็มาจากการขายขนมเปี๊ยะ มันก็ไม่พอ

สาเหตุที่ประกาศขายที่ ซึ่งเป็นที่อยู่ปัจจุบัน ขายเพราะเราไม่อยากเป็นหนี้แล้ว ถ้าขายแล้วก็เอาเงินก้อนหนึ่งไปหาที่เล็ก ๆ หน่อย อันนี้มัน 13 ไร่กว่า ตอนนี้ก็ยังขายไม่ได้เลย ตอนนั้นมีข่าวว่าขาย 10 กว่าล้าน ก็เกินไป โดยป๋าเทพ โพธิ์งาม บอกว่า ตอนนี้ว่าจะขายสัก 7-8 ล้าน แต่ราคาตกลงกันได้

MsIB9W.md.jpeg

MsI4mg.md.jpeg

MsIfb2.md.jpeg

MsIhp1.md.jpeg

MsI34y.md.jpeg

MsI9QD.md.jpeg

MsITr9.md.jpeg

MsI1Zb.md.jpeg

MsIKsf.md.jpeg

MsIZma.md.jpeg

MsIg9q.md.jpeg

MsIijz.md.jpeg

MsIRp8.md.jpeg