โซเชียลถึงกับต้องขยี้ตาซ้ำ กำเนิดตำนานบทใหม่ “แน็ก ชาลี” สะบัดลุกส์แปลงโฉม แต่งหน้า-ทำผมเป็น ‘บาร์บี้’ งานนี้สวยจนจำแทบไม่ได้

วันนี้ (27 ก.ค. 66) เรียกได้ว่าเป็นตัวพ่อสายฮาคนหนึ่งของวงการบันเทิง ที่ไม่ว่าจะทำอะไร ขยับตัวไปทางไหน ก็กลายเป็นกระแสทุกรอบ สำหรับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถสายชิวอย่างหนุ่ม “แน็ก ชาลี” ที่เจ้าตัวมักจะโดนชาวเน็ตแซวอยู่บ่อยๆว่า ‘เหมือนพระเจ้าให้หน้าหล่อๆมา แต่ลืมบอกวิธีใช้’

เหตุผลที่มาการแซว ก็เพราะว่าพระเอกหนุ่ม ‘แน็ก’ คนนี้ ดูเหมือนจะมีไลฟ์สไตล์ที่ชิลแสนชิล แถมเจ้าตัวยังมักจะถ่ายภาพ หรือทำคลิปวิดีโอสายฮา สวนทางกับใบหน้าพระเจ้าปั้นแบบสุดๆ

ล่าสุดหนุ่ม ‘แน็ก’ ทำเอาโซเชียลแตกตื่นอีกครั้ง เพราะเจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพพลิกโฉม สะบัดลุกส์ใหม่ แต่งหน้า-ทำผมเป็นบาร์บี้ บอกเลยงานนี้ สวยจนแทบจำไม่ได้!

โดยหนุ่ม ‘แน็ก’ โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อบัญชี charliepotjes เผยลุกส์ใหม่ที่บอกเลยว่าทำเอาอึ้งกันทั้งโซเชียล ขยี้ตาดูซ้ำกันเป็นแถว จำเกือบไม่ได้ เพราะลุกส์นี้ หนุ่ม ‘แน็ก’ รวบผมยาวสลวย ดัดเป็นคลื่น ลอนธรรมชาติ พร้อมติดกิ๊บแบบสุดปัง

งานผมว่าปังแล้ว งานหน้าบอกเลยว่าปังกว่า ยกเครื่องหน้า แต่งแต้มลุกส์สวยหวานละมุน เห็นแล้วต้องหลงรัก โทนชมพูดูขี้เล่น พร้อมกับชุดเดรสแขนกระปุก กระโปรงพอง เข้ากับรูปร่างบางเพรียว น่ารักเหมือนกับตุ๊กตาบาร์บี้เลยจริงๆ

โดยเจ้าตัวเขียนแคปชั่นว่า “อย่าพยายามกันเลยนะ พวกเธอไม่เหมือนหรอก” ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิง และชาวเน็ตที่เข้ามากดถูกใจ คอมเมนต์กันสนั่น ต่างเข้ามาชื่นชมลุกส์ใหม่สุดปัง และเซอร์ไพรส์กับลุกส์นี้ บางคอมเมนต์ถึงกับแซว ‘นึกว่าเข้าผิดไอจี มาเข้าไอจีสาวที่ไหน’

ความคิดเห็นส่วนหนึ่งของชาวเน็ต :

“ถ้าจะสวยขนาดนี้ ขุดหลุมฝังพี่เถอะ”
“เห็นขยันแบบนี้รู้เลยนะครับว่าช่วงนี้ทำบ้าน”
“งงไปหมดละ”
“บาร์บี้ไทยแลนด์”
“สวยมาก”

M2Vhqn.md.jpeg

M2VffS.md.jpeg

M2VkHg.md.jpeg

M2V9SW.md.jpeg