นิหน่า สุฐิตา เปิดใจสื่อดัง หลังถูกจับตาสัมพันธ์สามี โยงข่าวลือ คู่รักนักร้อง-พิธีกร เลิกกัน ถ้าพร้อมเมื่อไหร่จะพูด จากข่าวเรื่องความสัมพันธ์คู่รักนักร้อง-พิธีกรคู่หนึ่งส่อแววเลิกกัน อาจถึงขั้นหย่าแล้ว โดยมีการใบ้ว่าฝ่ายหญิงเป็นพิธีกร-นักแสดงยุค 90 ส่วนสามีเป็นพิธีกร-นักธุรกิจ ส่

องไอจีฝ่ายหญิงก็ไม่มีภาพคู่สามีเหลือให้เห็น ส่วนฝ่ายชายก็ไร้รูปคู่นานแล้ว เหลือแค่ภาพครอบครัว นิด ๆ หน่อย ๆ เท่านั้นโดยทั้งคู่ยังฟอลโลว์กัน แต่ไม่แท็กหากันท่ามกลางกระแสข่าวลือดังกล่าว นิหน่า สุฐิตา ตกเป็นหนึ่งในพิธีกรคนเก่งที่ถูกพุ่งเป้า และเมื่อเข้าไปส่องอินสตาแกรม @ninanaka พบว่า เจ้าตัวเพิ่งโพสต์รูปร่วมเฟรมกับลูก ๆ ก็เริ่มมีคนมาถามถึงสามี แบงค์ พชร อาทิ ไม่เห็นคุณพ่อนานละค่ะ , เดี๋ยวนี้ไม่ลงรูปพ่อแบงค์เลยนะคะ

ทั้งนี้ มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นว่า “พ่อเป็นตากล้อง” ซึ่งทางนิหน่าได้มาตอบกลับว่า “Selfie ka” แต่ไม่นานก็ลบข้อความดังกล่าวออกไปนอกจากนี้ พบว่า นิหน่า มีรูปร่วมเฟรมสามีครั้งสุดท้ายคือเดือนเมษายน ที่ผ่านมา ขณะที่ไอจีแบงค์ มีรูปครอบครัวพร้อมหน้าพ่อแม่ลูกในเดือนมิถุนายน เป็นครั้งสุดท้าย ส่วนใหญ่ก็เน้นลงรูปลูก ๆ พร้อมแฮชแท็กว่า#family