พากลับชัยภูมิ ใครว่าไม่คู่ควรกัน!ชีวิตล่าสุด ‘หลุยส์ สก๊อต’ ลาเมืองกรุงทำหน้าที่ลูกเขย หลังแต่ง ‘นุ่น รมิดา’ต้องบอกว่าแต่งงานกันมาสักพักใหญ่ ๆ แล้ว สำหรับ คู่ของ หลุยส์ สก็อตต์ และ นุ่น รมิดา แต่ก็ยังไร้วี่แววจะมีเจ้าตัวเล็ก

ส่วนจะมีเมื่อไหร่ ล่าสุดคู่นี้จูงมือกันมาเล่าให้ฟังว่า “จริง ๆ ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้ หลุยส์ และ นุ่น ตั้งแต่เราเริ่มคบกันจนแต่งงาน ทุกคนก็คาดหวังว่าอยากเห็น นุ่นน้อย หลุยส์น้อย ก็อย่างที่เห็นว่าเราก็ยังทำงาน ก็ยอมรับว่า มันกดดันเหมือนกัน

อย่างเวลาเราไปออกรายการแล้วเจอคนที่รู้จัก เจอทีมงานที่คุ้นเคยทุกคนก็จะถาม เวลาไปข้างนอก ไปช้อปปิ้ง เจอแฟน ๆหรือคนทั่วไปก็ถาม เรียกว่าตั้งแต่เดินออกจากบ้านก็เจอคำถามนี้แล้ว เมื่อไหร่จะมีลูกแม้แต่ในอินสตาแกรมหรือโซเชียลต่าง ๆทุกคนก็จะบอก นุ่นน้อย หลุยส์น้อย ต้องมาแล้ว มันก็เหมือนกับกดดันเล็ก ๆ แต่ก็ไม่กระทบสุขภาพจิตเราขนาดนั้น อย่างแรก

คือเราไม่ได้รู้สึกเครียดมาก เพราะเข้าใจคนเขาหวังดี เห็นเราสองคนมานานมาก ก็อยากเห็นลูกของเราน่าจะน่ารักเนอะ ทุกวันนี้เราก็ไม่ได้ปฏิเสธว่าจะไม่มี เราอยากมีจริง ๆ เพราะฉะนั้นคือก็รอให้เกิด คือมีก็มี แต่ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร เราก็มีชีวิตที่แฮปปี้ มีกิจกรรม

หลายอย่างที่เราทำได้ ซึ่งถ้าไม่มีจริง ๆ เราก็ต้องวางแผนการใช้ชีวิต แต่ตอนนี้เราก็ทำให้ดีที่สุดในการที่จะมีลูก ทำให้มันเกิดขึ้นให้ได้กับ หลุยส์ ก็คุยกันตลอด เราวางแผนมี 2 ช้อยส์ 3 ช้อยส์ให้เลือก สมมติว่ามีเราจะเลี้ยงยังไง ถ้าเราไม่มีเราจะวางแผนยังไงกับ

บั้นปลายของเราสองคน หรือถ้ามีแต่ลูกดื้อมากจะทำยังไง คือบางครั้งคนยังไม่มีก็คิดได้เยอะ ถ้ามีอะไรจะต้องอะไร ยังไง แต่คนที่เขามีมาและล่าสุดนั้นได้ลงรูปครอบคัรวพร้อมหน้าภรรยา พร้อมข้อความว่า Happy Sunday ทำหน้าที่ลูกเขยซะหน่อย คุณพ่อครับกล้องอยู่ฝั่งนี้ครับ