งานเข้า! ชาวเกาหลีดัน แบน “ลิซ่า BLACKPINK” เหตุลือถอนตัวจากวง

Author:

ดราม่าเดือด สื่อเกาหลีเผย ชาวเกาหลีเรียกร้องให้แบน “ลิซ่า” เหตุลือถอนตัวจากวง “BLACKPINK” แฟนคลับเสียงแตกฉะกันเอง ส่อลามทำผู้ลงทุนกังวลทั่วโลกกังวล

สร้างความกังวลใจทั่วโลก กับคราวข่าววงเกิร์ลกรุ๊ป BLACKPINK จะสิ้นสุดสัญญากับค่าย YG Entertainment ในเดือนสิงหาคมนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ สำนักข่าวเกาหลีรายงาน การต่อสัญญาของสาวมากความสามารถอย่าง “ลิซ่า – ลลิษา มโนบาล” ยังไม่ชัดเจน พร้อมข่าวลือออกมาไม่หยุดว่า เธออาจมีแผนที่จะถอนตัวจากวง

MuhTEN.md.jpeg

Muh9hE.md.jpeg

ทำหุ้นของ YG Entertainment ดิ่งลงกว่า 8% เผยให้เห็นความกังวลของนักลงทุนเกี่ยวกับการต่อสัญญา และแห่เข้ามาแสดงความเห็นผ่านกระดานข่าวของ YG Entertainment ในห้องสนทนาหุ้นออนไลน์

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ไม่เพียงแต่ทำให้นักลงทุนวิตกกังวลเท่านั้น แต่ยังมีการเปิดเผยความเป็นไปได้ ที่ลิซ่าจะต่อสัญญากับต้นสังกัดนั้นถูกหยิบยกขึ้นมาเพิ่มเติม แบ่งความเห็นออกเป็น 2 ทาง

MuhtVV.md.jpeg

Muh1YQ.md.jpeg

ทั้งด้านสนับสนุน “เราควรเคารพความคิดเห็นของเธอการต่อสัญญาหลังจากสัญญาหมดอายุถือเป็นเสรีภาพโดยสมบูรณ์ของแต่ละคน”

ขณะที่อีกด้านหนึ่ง ก็คอมเมนต์ถึงประเด็นนี้อย่างร้อนแรง ขนาดที่ว่าเรียกร้องให้แบนเธอ และศิลปินต่างชาติคนอื่นๆ ไปด้วยเลยทีเดียว

MuhKRS.md.jpeg

MuhZun.md.jpeg

“นี่คือเหตุผลที่เราไม่ควรเดบิวต์ชาวต่างชาติในวงเกาหลี พวกเขายกระดับสถานะของพวกเขาโดยใช้ระบบไอดอลของเรา และหลังจากมีชื่อเสียงแล้ว พวกเขาก็มักจะหลงกลจีนและแทงข้างหลังเราเสมอ”

“นี่คือเหตุผลที่เราต้องระมัดระวังในการเดบิวต์เด็กฝึกต่างชาติ”

ทว่ายังมีการคาดว่าทิศทางอนาคตของ Blackpink จะตัดสินใจหลังจากการประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะต่อสัญญาหรือไม่

ไม่ว่าลิซ่าจะยังคงทำงานในฐานะสมาชิกของ BLACKPINK ต่อไปหรือไม่นั้น ท้ายที่สุดแล้ว จะมีผลกระทบอย่างมากต่อทิศทางของวงในอนาคตอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้แน่นอน งานนี้เหล่าบลิงก์คงต้องจับตาดูกันต่อไป จนถึงวันหมดสัญญาในเดือนสิงหาคม 2023 ที่กำลังจะถึงนี้

MuhcMg.md.jpeg

Muhi1W.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *