พีกมาก แม่แน็ก ชาลี ก็มารอรับสาวคนดังเกาหลี กามิน สนามบินแตก แฟนๆลุ้นหนักว่าที่สะใภ้? แม่ตอบให้แล้วยังไง ชมเปาะสวย น่ารักมาก

หลังแฟนๆเชียร์กันหนัก สำหรับพระเอกหนุ่มอารมณ์ดี แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ และ กามิน สาวชาวเกาหลี คนดังใน TikTok หลังจากหนุ่มแน็ก ประทับใจ กามิน ระหว่างไลฟ์ใน TikTok

ก่อนจะชวนมาไลฟ์ สอนภาษาให้กัน แถมยังมีร้องเพลงด้วยกัน กลายเป็นโมเมนต์ให้แฟนๆ ได้เชียร์สนั่น เพราะหนุ่มแน็ก เขินเอามากๆ จนกลายเป็นคู่จิ้นข้ามแดน แฟนๆติดตามจำนวนมาก

ล่าสุด กามิน เดินทางมาถึงประเทศไทย ทำเอา สนามบินแตก โดยมีแฟนๆ มารอรับที่สนามบินจำนวนมาก พีกสุด เมื่อคุณแม่ของ แน็ก ชาลี ก็มารอรับ กามิน ด้วยตัวเอง

ด้าน กามิน ก็ตื่นเต้นพอทราบว่า แม่แน็กมารอรับ ก่อนจะสวมกอดกันอย่างอบอุ่น (ชมคลิป) อีกทั้งยังมีพี่สาวคนโตของ แน็ก มารอรับด้วย

ท่ามกลางแฟนๆ ที่ไปรับ กามิน ต่างแห่โพสต์คลิปตอนรับ กามิน มาถึงเมืองไทย และยังแซวสนั่น คุณแม่ของแน็ก ชาลี ไปรับว่าที่ลูกสะใภ้

งานนี้มีคนถามคุณแม่ เล่าโมเมนต์ได้เจอได้กอด กามิน แถมชมเปาะว่า สวย น่ารักมาก พอถามว่าอยากได้เป็นลูกสะใภ้ไหม แม่ก็ตอบว่า แล้วแต่บุพเพสันนิวาส (ชมคลิป) โดยแฟนคลับยังแห่แซว ตัว แน็ก ไม่มา ส่งแม่มานี่ก็ชนะเลิศ แถมแม่พูดถึงลูกสะใภ้ ดูปลื้มมากด้วย

แม่แน็ก ชาลี