อีกหนึ่งครอบครัวที่แสนจะอบอุ่นและน่ารักมากๆสำหรับครอบครัวของ “มิค บรมวุฒิ” และ “เบนซ์ พรชิตา” พร้อมทายาททั้ง 3 คน “น้องปริม น้องปราง น้องเปรม” เราจะเห็นโมเมนต์ครอบครัวน่ารักๆเบนซ์ พรชิตาอยู่บ่อยครั้ง

ล่าสุดทั้งคู่ ได้อัดคลิปลงช่องยูทูป MickBenz Channel ในประเด็น ชี้แจงข่าว มิค บรมวุฒิ เบนซ์ พรชิตา บ้านแตก ถึงขั้นหย่ากัน

มิค บรมวุฒิ : มีข่าวออกมาไม่นานมานี้ว่าเรากำลังจะหย่ากัน เพราะเราบ้านแตก แม่หนูเนอะเป็นคนส่งคนแรกเลย
เบนซ์ : อืม
มิค บรมวุฒิ : คือ

เบนซ์ : มันมีข่าวจริงๆนะ วันนั้นแม่ส่งมา ว่าเราจะหย่ากัน (เช็ดน้ำตา) สรุปไงเนี่ย บอกเขาไปเลยดีกว่า เพราะคนถามเราก็เหนื่อยกับการที่ต้องมานั่งตอบ แลวแบบสรุปคือหย่าไม่หย่า ยังไง ยังรักกันอยู่รึเปล่า
มิค บรมวุฒิ : คือหนูร้องไห้ทำไมอะ
เบนซ์ : ใครร้อง กินนี่ไง (หัวเราะ)

มิค : มันก็งง ถึงขั้นแม่เบนซ์ส่งมาแล้วถามคนในบ้านเราหมดเลย แม่บ้านเราว่าจริงหรือเปล่า
เบนซ์ : คือเขาส่งส่วนตัวด้วยนะ ซึ่งปกติแล้วเราเป็นคู่ท้ายนะ
มิค : ใครบอก
เบนซ์ : มีปะเนี่ยเอาจริง 20ปีแกต้องมีจังหวะนั้นบ้างแหละ
มิค : เอาตามตรงนะไม่เคยพูดออกอากาศที่ไหนมาก่อน เป็นความรู้สึกในใจ ถ้าให้พูดความรู้สึกเคยรู้สึกพอไหมกับเบนซ์ เคย เคย มีอยู่ช่วงนึงเคยรู้สึกว่าพอแล้ว ไม่ไหวแล้ว

หลังจากนั้นก็ตั้งกล้องพาไปดูบรรยากาศครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ และเผยว่า “ต่อจากนี้จะกลับมาทำยูทูปอย่างเป็นทางการแล้วที่ MickBenz Channel”

นอกจากนี้ ได้เคลียร์กันต่อที่หนุ่มมิคบอกว่าเคยรู้สึกว่าพอแล้ว

มิค : ก็ตอนนั้นไง ก็ทุกคนน่าจะรู้ที่เบนซ์ให้เวลากับลูกและพ่อแม่เขาอย่างเดียว ไม่เคยมีเราในสายตาเลย เอะอะก็พ่อแม่และลูก แล้วเราอยู่ตรงไหน เคยรู้สึกน้อยใจมาก จนเคยคิดเกือบจะพูดกับเบนซ์ว่า ถ้างั้นหนูกลับไปดูพ่อแม่หนูก่อนไหม ลูกถ้าไม่ไหวยังไงเอาไปคนนึง ที่เหลืออยู่เรา แต่ไม่หย่า ให้เวลาเขาเพราะเขาไม่เห็นหัวเรา สุดท้ายเราจับเข่าคุยกัน เราผ่านมาได้เพราะเราคุยกัน อย่างนึงที่เรายังแอบชอบและดีใจคือเขาเลือกแม่ก่อนเรา เรารักเขาที่เขากตัญญู

เบนซ์ : ชีวิตก็ต้องบาลานซ์