พ่อเปิดใจไม่รู้ลูกสาวเป็นเมียน้อยตร. เผยมาผูกข้อมือ ลั่นใครทำอะไรก็รับผลเช่นนั้น ตอนนี้ทำงานตามประสาคนชรา ไม่ค่อยสนใจชีวิตความเป็นอยู่ของลูกมาก

จากกรณีเมียหลวงออกมาแฉผัวตำรวจมีเมียน้อย พร้อมเผยถึงพฤติกรรมของเมียน้อยที่ตามคุกคามและระรานครอบครัว ทั้งส่งข้อความไปข่มขู่ และเข้ามาอยู่ในบ้าน ทำให้เมียหลวงและลูกต้องทุกข์กับความสัมพันธ์นี้มานานกว่า 2 ปี สุดท้ายตัดสินใจฟ้องหย่าและฟ้องเอาผิดให้ถึงที่สุด ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 15 ก.พ.67 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นบ้านของสาวที่โดนกล่าวหาเป็นเมียน้อยในเหตุการณ์นี้ โดยพบพ่อของเมียน้อย อายุ 60 ปี พร้อมเปิดใจว่า

“ลูกสาวไปทำงานอยู่กรุงเทพฯ มากว่า 10 ปี เคยมีแฟนเป็นตำรวจ แต่ยิงตัวตาย จนกระทั่งมาคบหากับตำรวจอีกคน และเมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา ตำรวจนายนี้มาขอผูกข้อแขนแต่งงานกับลูกสาว นอนพัก 2 คืนแล้วกลับไป กลับมาเยี่ยมบ้านอีกทีตอนเอาหลานอายุขวบเศษมาบ้าน หลังจากนั้นยังไม่กลับมาอีก”

พ่อกล่าวว่า ตอนนี้ตนยังไม่ทราบเรื่องว่าลูกสาวไปเป็นเมียน้อยของใครอย่างไร เพราะลูกไม่เคยเล่าให้ฟัง ส่วนตนก็ทำงานตามประสาคนชรา ไม่ค่อยสนใจชีวิตความเป็นอยู่ของลูกมากนัก เพราะโตๆ กันแล้ว เหตุการณ์ทั้งหมดจะเป็นจริงหรือไม่จริงอย่างไร ตนไม่ทราบเรื่อง จึงตอบอะไรแทนใครไม่ได้ รู้เพียงว่าใครทำอะไรไว้ ก็จะได้รับผลตอบแทนเช่นเดียวกัน