นุ๊ก ธนดล เคลียร์ดราม่า ยิว หึง เจนนี่ กลางไลฟ์สด หลังมีชื่อตนเข้าไปเอี่ยว ห่วงเพื่อนกลัวทำครอบครัวเขาแตกแยก แซวกลับเปลี่ยนคำขอโทษเป็นเงินแสนได้มั้ย

หลังมีชื่อเข้าไปเอี่ยวด้วย ทำเอานักร้องหนุ่ม ‘นุ๊ก’ ธนดล ศิริแวว กังวลใจไม่น้อยว่าตนจะเป็นสาเหตุทำให้ครอบครัว ‘เจนนี่-ยิว’ แตกแยกหรือเปล่า กับประเด็นดราม่าก่อนหน้านี้ที่ ‘ยิว ฉัตรมงคล’ หึงภรรยาสาว ‘เจนนี่ รัชนก’ ซึ่งพูดกลางไลฟ์สดว่า “นุ๊กแกหอมแก้มผัวฉันทำไม แกมีอะไรแกก็มาลงที่ฉัน” ทำยิวโกรธจัดปาของใส่หน้าเจนนี่ แล้วเดินออกจากไลฟ์ไป

นุ๊ก เคลียร์ดราม่า ยิว หึง เจนนี่

นุ๊ก ธนดล เปิดใจ

ล่าสุดวันที่ 14 ก.พ. 2567 ‘นุ๊ก ธนดล’ ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ในกองถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “ปะ ฉะ ดะ” ที่บ้านแสงสูง สตูดิโอภาพยนตร์ ลำลูกกา คลอง 12 ว่าตอนนี้ได้โทรคุยกับทั้ง ‘เจนนี่’ และ ‘ยิว’ แล้ว ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ปรับความเข้าใจกันตั้งแต่วันแรกที่เกิดเรื่อง และทางด้าน ‘เจนนี่’ ก็ได้ขอโทษตนที่ทำให้มีชื่อเข้าไปเกี่ยวดราม่าด้วย

‘เจนนี่-ยิว’ เขาทะเลาะกันจนเป็นดราม่า? “เห็นข่าวตั้งแต่วันแรก เราก็ไปหยอกแหละ เป็นเพื่อนกัน เมื่อวานยังไปเตะบอลกับยิวอยู่เลย ก็ถามยิวนะ เขาก็รักภรรยามาก นุ๊กเลยถามมึงรักภรรยามากแล้วอะไรของมึงเนี่ย จริงๆ แล้วก็เป็นเรื่องของคู่รัก ในช่วงเวลาตอนนั้น เขามีงอนกัน นุ๊กก็ถามนะ แล้วงอนกันนานรึเปล่า ยิวบอกไม่นานหรอก แป๊บเดียว ข่าวเอาไปตี แฟนคลับเอาไปตี”

นุ๊ก เคลียร์ดราม่า ยิว หึง เจนนี่

นุ๊กเผย ยิวรักภรรยามาก

ในคลิปมันดูใหญ่โต? “ก็เห็นคลิปอยู่ครับ เราไม่เท่าไหร่หรอก เราเป็นห่วง ผมยังคุยกับคนดูแลผมอยู่เลยว่าผมไปทำให้ครอบครัวเขาแตกแยกรึเปล่า เขาก็บอกไม่ใช่อย่างนั้นหรอก จริงๆ ไม่ได้เพิ่งคุยกับยิวเมื่อวาน นุ๊กทักไปหายิวเป็นไงบ้าง ยิวก็โทรกลับมาไม่เป็นไรพี่นิดๆ หน่อยๆ รวมๆ แล้วไม่มีอะไรเหมือนที่โซเชียลเขาเขียนไป กับเจนนี่ก็คุยกัน ผมโทรหาไปยิวแล้วบอกไหนเอาเจนมาคุยหน่อย เจนบอกนุ๊กฉันขอโทษนะที่เอาชื่อเธอไปโดนดราม่าด้วย นุ๊กเลยบอกไม่เป็นไรหรอกเพื่อน เปลี่ยนจากคำขอโทษเป็นเงินแสนนึงได้ไหม เจนนี่บอกงั้นกูไม่ขอโทษแล้ว(หัวเราะ)”

นุ๊ก เคลียร์ดราม่า ยิว หึง เจนนี่

แซวเจนนี่ เปลี่ยนคำขอโทษเป็นเงินแสนได้มั้ย

สรุปก็คือเคลียร์กันแล้ว? “ใช่ครับ เป็นเพื่อนๆ กัน ทั้งยิวทั้งเจนนี่ เดี๋ยวสักวันจะไปกินข้าวบ้านเขาจะไปเคลียร์ใจซะหน่อยว่ามันเป็นอะไรกันแน่ ส่วนยิว เจนนี่ เขาดีกันตั้งแต่วันแรกแล้ว”

จะเลิกเล่นหอมแก้มยิว? “แค่เอาแก้มไปใกล้ๆ ไม่ได้หอมจริงๆ หรอก”.