หลังนักแสดงสาว มะปราง อลิสา ที่จบรักเก่านักแสดงหนุ่มไปเมื่อกลางปีที่แล้ว และมีข่าวลือว่าซุ่มปลูกต้นรักใหม่กับนักแข่งรถ แบงก์ กันตศักดิ์ กุศิริ ในเดือนมิถุนายน 2566 ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่าเป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น

ล่าสุด (14 กุมภาพันธ์ 2567) ข่าวลือก็กลายเป็นจริงแล้ว เมื่อ สาวมะปราง ออกมาโพสต์เปิดตัวคบหากับ แบงก์ ลงอินสตาแกรมฉลองวันวาเลนไทน์ เป็นภาพคู่หวาน ๆ พร้อมแคปชั่นว่า “My Valentines piwpiw @kantasakusiri”

งานนี้เพื่อนในวงการบันเทิงแห่คอมเมนต์แซวสะบัด อย่าง หญิง รฐา คอมเมนต์ว่า “เลยยยยยยยยย”, ฟิล์ม ธนภัทร คอมเมนต์ว่า “เลยเหรอออ” , คารีสา สปริงเก็ตต์ คอมเมนต์ว่า “เปิดตัวใหญ่อยู่นะ แฮปปี้วาเลนไทน์”

อย่างไรก็ตาม กลับมีดราม่าตามมา เมื่อมีชาวเน็ตบางรายเข้ามาแซะว่าแฟนใหม่หน้าคุ้น ๆ เพราะเป็นคนที่มีประเด็นเมื่อครั้งเพิ่งเลิกกับ โอบ โอบนิธิ ที่ถูกโจมตีว่าคบซ้อนหรือเปล่า แต่ สาวมะปราง ก็ยืนยันว่าเป็นเพื่อนกันก่อนจะเปิดตัวคบกันในที่สุด

โดยชาวเน็ตได้คอมเมนต์แรงว่า อุ้ย !!! แฟนใหม่หน้าคุ้น, อย่าว่าปรางเลย โชคดีของของโอบแล้วที่หลุดพ้นไปเจอคนดี ๆ แบบเลดี้ ยินดีกับรักใหม่ของเธอด้วยนะ, ว้าววว กับหนุ่มรถแข่งจริง ๆ ด้วย, เป็นอย่างที่คิด, สรุปคบกันคนนี้, 555 ตอนนั้น แค่เพื่อน ตอนนี้… ดีแล้ว โอบไม่คบต่อ, ไหนบอกแค่เพื่อนคะ, คนที่บอกไม่มีอะไรอ่ะครับ 5555 ฯลฯ