เงิน 10 ล้านโดนยึดเกลี้ยงชี้แจงแล้ว กะฟา แม่ค้าออนไลน์ ขอโทษลูกค้า ยอมรับผิดไม่แก้ตัว

แม่ค้าออนไลน์ดัง ไลฟ์แจงโดนบุกยึดสินค้า ยันไม่ขอแก้ตัว ผิดว่าไปตามผิด โละออกหมดแล้ว

จากกรณี กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) สนธิกำลังบุกโกดังแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง บริษัท มากี้ช็อป 2017 จำกัด ตั้งอยู่ในพื้นที่ ต.สะเตงนอก อ.เมือง จ.ยะลา ภายหลังจากสืบทราบว่า นำเข้าและจำหน่ายสินค้าที่ไม่ผ่าน มอก. และลักลอบจำหน่ายสินค้าหลีกเลี่ยงภาษีอากร โดยเปิดจำหน่ายผ่านเฟซบุ๊ก MakeeShop และติ๊กต็อก Makeeshopofficial ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว ค้นบ้านหรู ทลายโกดัง แม่ค้าออนไลน์ดัง ยึดสินค้าไร้มอก.กว่า10ล้านบาท

ล่าสุดเมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 16 ก.พ.67 “กะฟา” แม่ค้าออนไลน์คนดังกล่าว ได้ไลฟ์ในเพจ MakeeShop เพื่ออธิบายเรื่องที่เกิดขึ้น โดย กะฟา กล่าว่วา วันนี้จะไม่ได้แก้ตัว แต่จะมาอธิบายเรื่องที่เกิดขึ้น ขอบคุณลูกค้า วันนี้มายอมรับไม่ได้มาแก้ตัว ในเมื่อรู้ว่าตัวเองผิดพลาด จะยอมเปลี่ยนทั้งหมด จริงๆ ไม่ได้เป็นไปตามข่าวอย่างนั้น ขอบคุณลูกค้าที่ออกมาปกป้อง ตอนนี้ใจฟูมากที่มีคนมาให้กำลังใจ

ยอมรับไม่ได้เฟอร์เฟค 100 % ถ้าผิดพลาดพร้อมปรับเปลี่ยนและแก้ไข วันนี้จะมาขอบคุณลูกค้าที่ซัพฟอร์ตเสมอมา สินค้าถูกต้องมีอยู่ 80% ส่วนสินค้าที่ผิดพลาดมีเพียง 10-20% เท่านั้น ในเมื่อมันไม่ได้ก็จะหยุด จะขอพัฒนาตัวเอง พัฒนาสินค้า เพื่อให้สมที่ลูกค้าให้โอกาสกะฟา พร้อมแก้ไขและเดินหน้าต่อ กะฟามีน้องๆ ที่ต้องดูแล 100 ชีวิต ถ้ากะฟาเป็นอะไรขึ้นมาน้องๆ ตกงานหมดเลย ขอบคุณที่ทุกคนเข้าใจ

ตอนนี้ขอเดินหน้าต่อ อะไรผิดว่าไปตามผิด ขอสัญญาณว่าจะเปลี่ยนเวอร์ชั่นให้ถูกต้อง 100% ไม่แก้ตัว ผิดก็คือผิด และพร้อมแก้ไข จะเปลี่ยนทั้งหมดเพื่อลูกค้า วันนี้ขอตอบแทนลูกค้าเน้นแจก สินค้าวันนี้เป็นสินค้าที่ถูกต้อง 100% ส่วนที่ผิดเขาเอาไปหมดแล้ว ไว้ใจกะฟาได้ กะฟาอยู่วงการนี้มา 8 ปี อะไรผิดว่าไปตามผิด อะไรถูกว่าไปตามถูก