อีกหนึ่งดาราดังมากฝีมืออย่าง “รัศมีแข” จากที่ทราบกันว่าเขานั้นแต่งงานแล้วกับสามีชาวสวีเดน “โจนาส” ล่าสุด รัศมีแขออกรายการ โดนเทเซมาที่แพท EP.68 โดยเปิดใจเรื่องราวความรัก

บอกว่า “เป็นแฟนคนแรก แล้วแต่งเลย คบยาวมา 17 ปี” นอกจากนี้เผยเรื่องความรักแบบโอเพ่น หลงชายอื่นจนคิดอยากหย่า โดยเล่าว่า “เราคบกันแบบโอเพ่น ก็คืออยากไปมีก็ไปมี แต่กลับบ้านแล้วกัน เราก็มีบ้างแต่มีเป็นคนๆ ไม่มีสเปค ตอนแรกเด็กก่อนติดมา 7 ปี คลั่งเขามาก แล้วก็เลิก จนมาเจอคนอายุเยอะจะเท่าผัว สุดท้ายก็ไม่ใช่

เวลาใจเทไปก็เล่าให้ผัวฟัง ถ้าเรารู้สึกไม่โอเคก็สารภาพบาปเลยกับคนรอบข้าง แบบไม่อายเลย คนเขาไม่รู้ว่าเราโอเพ่นไง คนเขาก็จะติดว่าพี่แต่งงานแล้ว บางทีไปแอ๊วเขา ตัวเขารู้สึกไม่ดีอะแบบเราแต่งงานแล้วไม่อยากยุ่งระยะทางไม่มีผล ถามว่าอะไรคือปัญหาของคู่เรา ? ฉันแรด สนุก งอแงไม่อยากกลับสวีเดนบ้าง กลับไปก็ดูแล เราก็ให้เขาโอเพ่นด้วย

เวลาเล่าเรื่องให้เขาฟัง สามีไม่ช็อคเหมือนขารู้อยู่แล้ว และเขาดีใจด้วยซ้ำที่อย่างน้อยเราดึสติกลับไปหาเขาได้ มันไม่ใช่ความห่างไกล เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นเพราะความแรด หลงระเริงในการใช้ชีวิต ถามว่ารักไหม รัก หน้าที่ที่เราไปสวีเดนเราก็ทำเต็มที่

เคยคลั่งคนหนึ่งถึงขั้นอยากจะหย่า เคยมีความคิดแว้บหลายครั้งว่าลองเปิดใจใหม่ไหม เปิดโอกาสให้ตัวเองไหม เพราะทั้งชีวิตมีแฟนคนเดียว แต่ก็ขอบคุณที่มันจบ”‘รัศมีแข’ เผยสาเหตุคิดแยกทาง ‘โจนาส’ หลังใช้ชีวิตคู่มาได้ 4 ปี เจอแต่ปัญหานี้