ทีมงานเผยสาเหตุเลือกคนนี้รู้แล้วร้องอ๋อ ใหม่ ดาวิกา ไม่สนแฟนละคร หน้าฝรั่ง-ผอมเกินบทแม่หยัว โลดแล่นในวงการบันเทิงมานานสำหรับ “ใหม่ ดาวิกา” นับว่าสาวใหม่นั้นมีผลงานโดดเด่นให้ติดตามมากมาย เป็นซุปตาร์นางเอกที่ไม่จมไม่หายจริงๆค่ะ ล่าสุดเธอได้เล่นละครเรื่อง แม่หยัว ท่ามกลางหลายคนชื่นชม บ้างก็วิพากษ์วิจารณ์ผอมเกินไปไม่สมบทบาทอีกด้วย

ล่าสุด 1 ในทีมงาน ได้ออกมาเปิดใจเล่าบอกว่า “ดาวิกา..ขอบคุณที่ป็นเด็กดีตลอดเวลาตั้งแต่วันแรกที่เจอกันจนถึงวันนี้..ไม่เคยได้ยินดาวิบ่นไม่เคยเห็นดาวิมีอาการเหนื่อยไม่เคยมี ทีท่าว่าดาวิจะงอแง..ดาวิมีแต่รอยยิ้มดาวิมีแต่เสียงหัวเราะส่งให้ทีมงานตลอด.. ขอบคุณที่เชื่อฟังพี่ทุกอย่างเลยทั้งที่เราเพิ่ง เคยเจอกันนะลูก..และขอบคุณที่คอยชวนคุยตลอด..ดาวิมีความเป็นกันเองมากจนพี่ไม่มีความกดนใด ๆ เลยในช่วงที่ต้อง ทำงานกับน้อง..

ประโยคที่คาวิมักพูดเวลาเห็นพี่เดินผ่านคือ..แม่มานั่งตรงนี้ก่อน..แม่ไปไหนอะ..แม่มานั่งนี่..พี่รักในความเป็นดาวิทุกอย่างเลย..ไม่แปลกใจว่าทำไมน้องดัง..ไม่แปลกใจว่าทำไมน้องมีงานเยอะมาก ๆ 1 ๆ..และไม่แปลกใจในความเป็นซุปตาร์ของดาวิ..เชื่อแล้วว่าน้องเกิดมาเพื่อเป็นซุปตาร์..สรุปก็คือหลงรักดาวิไปเรียบร้อยแล้วล่ะนะ

ปล.ขอแก้ข่าวให้ดาวิ..ครบอกว่าดาวิไม่กินข้าว..พี่จะบอกว่าน้องเป็นเต็กที่ชอบทานนั่นนี่ และทานเยอะมากแต่น้องมีวินัยในการดูแลตัวเองหนักมากกกกกก”

เปิดโพสต์ทีมงานถึง ใหม่ ดาวิกา ทำไมเหมาะเป็นแม่หยัวที่สุด

สงสารดาวิกับท่าพับเป็ดนี้สุดๆ ..เพราะนอกจากน้องจะต้องปวดร้าวหลังเป็นเวลานาน ๆ ..น้องยังได้รับแผลจากชุดมาลัยถวายตัวนี้ด้วย..แม้มันจะถูกร้อยมาจากดอกม่สดทั้งหมด..แด้วยความปราณีตและความใส่ใจทุกรายละเอียดในการร้อยจึงทำให้ชุดมาลัยมีความหนาแน่นคงทนไม่ขาดไม่หลุดได้ง่าย..

คือมันแข็งแรงมากพอที่จะสู้กับแรงคนได้สบายเลย..เวลาดาวิพับตัวลงไปมันก็จะบาดผิวน้องเป็นร่องลึกตามแรงที่กระแทกกับพื้นจนมีเลือดซึมโดยเฉพาะอันที่คล้องบนตัว..ตอนแรกที่ห็นคือเรียดสุด ๆ เลย..ในใจคิดว่าตายละ..หลังลูกสาวกูเป็นแผลมีรอยเลือดซึมเป็นทางยาวตามแนวมาลัยเลย..

แถมอันอื่นๆก็มีร่องรอยการเสียดสีกับผิวน้องจนเป็นรอยแดงไปหมด..พี่ดูออกว่าน้องมีอาการเจ็บ..แต่สิ่งที่พี่ได้ยินจากปากน้องคือหนูเจ็บนิดหน่อยค่ะหนูชิวมากเลย..ผิวหนูงบางมากมันเลยเป็นแผลง่าย..แต่เดี๋ยวก็หายค่ะ..คือไม่มีงอแงยอมแพ้เลยลูกเอ๋ย..เด็กหญิงดาวิกา..พี่อยากบอกว่าลูกเหมาะที่จะเป็นแม่หยัวที่สุดแล้วลูก #พับเป็ดให้เป็นตำนาน #แม่หยัว”

เปิดโพสต์ทีมงานถึง ใหม่ ดาวิกา ทำไมเหมาะเป็นแม่หยัวที่สุด

เปิดโพสต์ทีมงานถึง ใหม่ ดาวิกา ทำไมเหมาะเป็นแม่หยัวที่สุด

เปิดโพสต์ทีมงานถึง ใหม่ ดาวิกา ทำไมเหมาะเป็นแม่หยัวที่สุด

เปิดโพสต์ทีมงานถึง ใหม่ ดาวิกา ทำไมเหมาะเป็นแม่หยัวที่สุด