เรียกว่าเป็นคู่รักคนบันเทิงที่รักมั่นคง และหวานมาก สำหรับพระเอกหล่อ “นิว วงศกร ปรมัตถากร” และนางเอกสาว “นาว ทิสานาฏ ศรศึก”ซึ่งขณะนี้ทั้งสองคบหาดูใจกันยาวนานเข้าสู่ปีที่ 11 แล้ว แถมฝ่ายหญิงยังอยู่ระหว่างลัดฟ้าเรียนต่อที่ออสเตรเลีย แต่ระยะทางที่ไกลข้ามทวีป ก็มิอาจทำลายความสัมพันลงได้ เพราะ”นิว วงศกร” ก็บินไปหาตลอด

โดยล่าสุด “นิว วงศกร”ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่หวานๆ ในวันพิเศษครบรอบ 11 ปี กับคำพูดจากใจแบบคนคลั่งรัก พร้อมกับลงท้ายบอกรักสุดหวานว่า “รักและคิดถึงทุกลมหายใจ”ด้วยแคปชั่นว่า

“ขอกอดหน่อย เวลาผ่านไปเร็วเหมือนกันนะ ครบรอบ 11 ปึของเรา แล้วก็ครบรอบ 1 ปึที่เหม่งไปเรียนต่อ สู้ๆนะ อย่ากดดันตัวเองมากเกินไป ผ่านมาครึ่งทางแล้ว ค่อยๆเดิน ไม่ต้องรีบวิ่ง เหนื่อยก็หยุดพัก มีแรงก็เดินต่อ แค่นี้หนูก็เก่งมากสำหรับพี่แล้วแหละ

กินอาหารดีๆ พยายามกินผักบ้างนะ อย่าประหยัดจนอดไม่ได้กินของอร่อยนะ แล้วก็ไม่ต้องลดความอ้วนแล้ว กำลังน่ารัก กอดแน่นๆดี ตัวฟูๆ เดี๋ยวว่างแล้วจะไปหา พาไปกินของอร่อยๆ อีกนะ รักและคิดถึงทุกลมหายใจ #11 #21กุมภาพันธ์2565 #เชฟเหม่งน้อย #เต่าตัวใหญ่ #ครอบรอบ11ปี”

ด้าน “นาว ทิสานาฏ” ก็ออกมาโพสต์คลิปหวานซึ้ง พร้อมแคปชั่นว่า “รักเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ ขอบคุณที่ทำให้รู้ว่าออสเตรเลียไม่ใช่แค่ปากซอย แต่มันคือข้างๆบ้าน 21/2/24”

atV17X.md.jpeg

atVsku.md.jpeg

atVOc3.md.jpeg

atV6Ia.md.jpeg

atVMdM.md.jpeg

atVRfS.md.jpeg

atV4MD.md.jpeg

atV3KO.md.jpeg

atVfXC.md.jpeg

atVqvZ.jpeg