คู่รักมาราธอน รักสุกงอม 10 ปี “ชิน ชินวุฒ” และ “ลิลลี่ ภัณฑิลา” วางแผนอนาคตร่วมกัน ซึ่งสร้างเรือนหอใกล้เสร็จแล้ว เตรียมแพลนวิวาห์อีกไม่นานเกินรอ

วันที่ 20 ก.พ. 67 ในงานเปิดตัวศิลปินวง EMPRESS เกิร์ลกรุ๊ป 6 สาว จาก Rising Entertainment ณ BEAT Active (Stadium) ไบเทค บางนา นำโดย ชิน ชินวุฒ ในฐานะ Executive Producer เปิดใจหลังขึ้นแท่นนายห้างค่ายเพลง พร้อมเผยถึงจังหวะความพร้อมความรัก 10 ปี ถึงเวลาเหมาะสม วางแผนเซอร์ไพรส์ขอ ลิลลี่ แต่งงาน ไม่เกินปีหน้า

ชิน ชินวุฒ เตรียมเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานรอแหวนแต่งงาน?
ลิลลี่ : “ว่างนะเนี่ย ว่างอยู่ ทุกวันนี้หนูเอฟชุดขาวเยอะมาก”

ชิน : “จริงๆ มันถึงเวลาที่เหมาะสมแล้วครับ ผมคิดไว้หมดแล้ว ไม่ได้เพิ่งคิดด้วย เลือกแล้ว ไม่ได้จะไปไหนอยู่แล้ว เลือกแล้วตั้งแต่ซื้อบ้านแล้ว”

ลิลลี่ : “แต่หนูพูดกับทุกคนเลยว่า พี่ชินเป็นคนเซอร์ไพรส์ไม่เก่ง”

ชิน ชินวุฒ เตรียมเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

ชิน : “โทษนะ ขอแก้ได้มั้ย จะเซอร์ไพรส์เก่งได้ยังไงในเมื่อถามหาของขวัญทุกวัน สมมติครบรอบเดือนกันยา บอกเลยว่าอยากได้อะไรตั้งแต่พฤษภา แล้วสิงหาถามทุกอาทิตย์ คำถามคือจะเซอร์ไพรส์ยังไงครับ ขออนุญาตบ่นนิดนึง แหม มาบอกเซอร์ไพรส์ไม่เก่ง”

ชิน : “แต่หลังๆ เขาไม่ค่อยอยากได้อะไร ปีนี้เราโฟกัสเรื่องทำบ้านให้ดีที่สุดในแบบที่เราอยากได้”

ลิลลี่ : “หนูก็รีเควสเรื่องบ้านไปเยอะเหมือนกัน เอาแค่นี้ก่อน สงสารเขา เดี๋ยวบ้านเสร็จแล้วเอาใหม่ ใจเย็นๆ ทีละนิด”

ชิน : “นิดตรงไหน ผมรู้อนาคตตัวเองอยู่แล้วครับ ผมเซ็นสัญญาไว้เรียบร้อยแล้ว พื้นที่ใช้สอยบ้านมันค่อนข้างใหญ่ เขาเอาหมด ห้องที่ผมได้คือต้องต่อเติมเองครับ ไม่ใช่ห้องที่มากับบ้าน มันเป็นโจ๊กแหละ ห้องที่สำคัญที่สุดสำหรับผม คือห้องนอนเท่านั้นเลย ขอห้องอื่นนิดหน่อยเพราะเราเป็นคนติดบ้าน”

ชิน ชินวุฒ เตรียมเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เรือนหอ? ชิน : “ก็เป็นบ้านที่เราจะสร้างอนาคตด้วยกัน”

ลิลลี่ : “ทำบ้านบานมั้ย ไม่กล้าพูดเลย รอให้เป็นสเต็ปบายสเต็ป ขนลุกอยู่นิดนึง (50 ล้าน?) ไม่รู้เลย แต่ถูกใจที่สุด เราคิดทุกอย่างเองหมดด้วยกัน เขาก็ตามใจเรา เขาเป็นอย่างนี้มาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว”

ชิน : “บ้านจะเสร็จสิ้นปีครับ จะขอแต่งปีนี้มั้ย รอดูครับ ต้องบอกว่าไม่เกินปีหน้าอยู่แล้วครับ เพราะเราคุยเรื่องนี้ แพลนไว้เพราะมันเป็นสเต็ปหนึ่งของชีวิตคู่เราอยู่แล้ว เราคุยกันอยู่แล้วพอบ้านเสร็จแล้ว เราก็ต้องเป็นสามีภรรยากัน ก็ไม่เกินปีหน้าหรอกครับ”.