4 ปีแห่งการรอคอย ป๋ากิ๊ก เฮปู่ป้ายแดง โผกอดสะใภ้ได้ฟังข่าวดี เปาวลี ตั้งท้อง หัวใจเต้นเผยคลิปแรกอัลตราซาวด์ เอิร์ธ สุดดีใจลั่นทำเองกับมือ

ว่าที่พ่อแม่ป้ายแดง เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ พร้อมด้วย เปา เปาวลี ลูกทุ่งสาวคนดังภรรยา เผยคลิป “ 4 ปีแห่งการรอคอย ตัวน้อยมาแล้ว !!!!!!! ”

โดยทั้งคู่มาแจ้งข่าวดีมีน้องแล้ว พร้อมเล่าว่า ได้ตรวจครรภ์เองได้ 1 สัปดาห์ ก่อนไปรีเช็คที่บำรุงราษฎร์ แม้จะตรวจเอง 3 ครั้ง ขึ้นสองขีดทุกครั้ง แต่ไม่มั่นใจ เลยไปหาหมอ

พร้อมอัลตราซาวด์ก็พบน้องอายุครรภ์ 8 สัปดาห์ หรือประมาณ 2 เดือน ขนาด 2.19 เซนติเมตร ถือเป็นข่าวดีของพวกเรา คุณปู่คุณย่า รอมานานมาก

ก่อนจะโชว์รูปคอนเฟิร์ม เอิร์ธ ลั่นของแทร่แน่นอน มีหัวแล้ว มีแขน มีลำตัว หัวใจเต้น มีคลิปด้วย (พร้อมโชว์คลิปแรกอัลตราซาวด์ลูกน้อย) โดยยังได้ ขอบคุณทุกคนที่ลุ้นถามเราทุกครั้งมีหรือยัง มีแล้วนะ

โมเมนต์ที่รอคอย เผยนาที ป๋ากิ๊กกับภรรยา ว่าที่ ปู่กิ๊ก กับ ย่าอี๊ด พอรู้ข่าวดี ยิ้มกว้างสุดดีใจ เข้าโผกอดหอมลูกสะใภ้ใหญ่เลย ป๋ากิ๊ก ยังกอดลูกชาย เอิร์ธ รีบบอกพ่อ ผมทำเองกับมือเลยนะ

ก่อนจะไปสุพรรณฯ ไปบอกข่าวดีที่บ้านพ่อแม่เปาวลี ทำเอา ตากับยาย ดีใจกันใหญ่ โดยแม่ของสาวเปาลั่นจะขอเลี้ยงหลาน ตาก็บอกผลัดกันเลี้ยงคนละเดือน งานนี้เตรียมแย่งกันเลี้ยงหลานแล้วปู่ย่าตายาย