เชื่อไหมเวลาผ่านไปแป๊บเดียว ไม่ถึง 10-20 นาที ทีมงานโทรมา…. ขนลุก กรรชัย เผยเรื่องที่พูดกับ น้องนุ่น คิดในใจกลายเป็นเรื่องจริง แม่เผยสิ่งดลใจ

จากกรณี วันที่ 22 ก.พ. 67 รายการโหนกระแส เชิญครอบครัวของ น้องนุ่น ซึ่งถูก ทอย ศิริชัย สามีฆ่าโหด หลังไปแจ้งความโกหกหน้าตายกับทุกคนว่า ภรรยาเดินลงจากรถแล้วขึ้นแท็กซี่หายไป ก่อนเจอศพถูกเผานั่งยาง และกล้องวงจรปิดฟ้องความจริงทุกอย่างสุดโหด

โดย แม่น้องนุ่น ได้มาร่วมรายการด้วย พูดคุยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนหนึ่ง หนุ่ม กรรชัย พิธีกร ได้เล่าเรื่องชวนขนลุกว่า ก่อนหน้านี้ ผมต้องการติดต่อหาครอบครัวของ น้องนุ่น โดยเฉพาะ แม่ของนุ่น เพื่อมาร่วมพูดคุยในรายการ แต่ติดต่อเท่าไรก็ไม่สามารถติดต่อได้สักที

วันนี้ไม่น่าเชื่อว่า ผมจะได้คุยกับครอบครัวของนุ่น ปกติแม่ไม่รับสายใครเลย ซึ่งวันนั้นที่ผมโทรหาแม่ แม่ก็ไม่รับเลย โทรไปเป็น 100 สาย จนผมนึกคิดในใจแล้วพูดว่า

“นุ่น ถ้านุ่นอยากให้พี่คุยกับแม่ คุยกับครอบครัวของนุ่น หรืออยากให้พี่ช่วยอะไร ขอให้แม่รับโทรศัพท์พี่ด้วยนะ” ทุกคนเชื่อไหมเวลาผ่านไปแป๊บเดียว ไม่ถึง 10-20 นาที ทีมงานโทรมาบอกว่า แม่นุ่นอยากคุยกับพี่หนุ่ม

ขณะที่ แม่ของนุ่น เล่าว่า ตอนนั้นมีเบอร์แปลกโทรหาแม่ เป็นร้อยๆสาย แม่จึงไม่อยากรับสายใครเลย แต่เมื่อมาเช็กสายที่โทรเข้ามา จู่ ๆ มันสะดุดตาที่เบอร์นี้คือเบอร์พี่หนุ่ม เพราะเบอร์มันสวย ก็เลยโทรกลับไปและบอกว่าแม่อยากคุยกับพี่หนุ่มโดยตรง