จากกรณีที่ แพรวพราว แสงทอง ออกมายืนยันผ่านไลฟ์สดว่า ไม่ได้มีชู้ แค่คุยกับบางคนแล้วรู้สึกดี ยอมรับผิดที่อาจจะเผลอไปคุยกับคนนั้น ในขณะที่ บิ๊ก ออกมาไลฟ์สดร้องไห้ โดยบอกว่าตอนนี้ตนไม่มีใครอยู่ข้างๆ เหตุการณ์นี้มันสุดจะทนจนต้องออกมาพูด

หลังจากนักร้องสาวหมอลำซิ่ง แพรวพราว แสงทอง ที่ได้ออกมาโต้เดือดกันไปมากับสามี บิ๊ก ธิติวุฒิ หรือ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ซึ่งทางฝ่ายหญิงก็ได้ออกมาไลฟ์สดโต้ ยืนยันไม่ได้เล่นชู้ และไม่ได้นอนกับผู้ชาย ในสิ่งที่ผิดพลาดเราขอโทษ แต่ทุกอย่างเราคุยกันแล้ว แล้วเขาก็เป็นคนพูดเองว่า ไม่อยากให้มีผลกระทบต่อครอบครัวและองค์กร อีกทั้งยังเผยว่า ความจริงไม่ได้เป็นแบบที่พูด

ต่อมาทางฝ่ายชายก็ได้ไลฟ์สด โต้กลับทั้งน้ำตาด้วยเช่นเดียวกันว่า จับโป๊ะได้ว่าภรรยาแอบนอกใจหลายหน และรู้มาตลอด อีกทั้งยังเผยว่า ขอยุติบทาทในนามผู้บริหารแสงทองฟินแลนด์ ขอถอยออกมาเอง ไม่อยากให้ทุกคนต้องลำบากใจ แต่ยังคงสร้างผลงานเหมือนเดิม ขอโทษทีมงานทุกๆ คน อะไรที่เป็นชื่อเรามอบให้ลูกทั้งหมด วันนี้เราอาจจะเป็นผู้กระทำ แต่ที่ผ่านมาก็หนักหนาเหมือนกัน วันนี้ต้องลุกขึ้น ชีวิตต้องเดินหน้า อมทุกข์นานไม่ได้

ล่าสุด แพรรี่ ออกมาแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องดังกล่าว โดยส่งกำลังใจให้ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ พร้อมกับดึงสติ แพรวพราว แสงทอง ให้ลองคิดว่าถ้าเราโดนสามีทำแบบนี้บ้างจะรู้สึกอย่างไร จะมาบอกว่าไม่ได้เป็นชู้ แค่มีคนคุยอย่างงี้มันไม่ได้นะ