เรียกว่าทำหน้าที่ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องในการดูแล “ท่านสันต์ ศรุตานนท์” สำหรับสาว “เรต-ยุวเรต ศรุตานนท์” ที่คอยปรนนิบัติพัดวี ดูแลทุกเรื่องทั้งเรื่องอาหารการกิน พาไปหาหมอ และคอยเดินทางไปเป็นเพื่อนในยามที่ต้องไปปฏิบัติภารกิจ

MDWDkR.md.jpeg

หลังจากที่ข่าวคราวเงียบหายไปสักพัก สำหรับ ยุวเรต ศรุตานนท์ ที่เปลี่ยนนามสกุลมาใช้นามสกุลของ พล.ต.อ สันต์ ศรุตานนท์ และกลายเป็นข่าวเมื่อปลายปีที่แล้ว จากกรณี คุณหญิงเกิดศิริ ศรุตานนท์ ต้องออกมาบอกว่า ตนเองคือภรรยาที่แท้จริง ถูกต้องตามกฎหมาย และกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในแวดวงสังคมเป็นอย่างมาก โดย ยุวเรต เปิดใจกับทีมข่าว ถึงการปรากฎตัวคู่ ด้วยเสียงหัวเราะอย่างอารมณ์ดี ว่า คือจริงๆใช้ชีวิตปกติ ตั้งแต่ก่อนเป็นข่าว และหลังเป็นข่าว ไม่ได้คำแบ็ค รีเทิร์น ไม่มีอะไรใหม่ และไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม แต่ว่าเมื่อวานไปงาน ก็เลยมีภาพคู่ปราฎอีกครั้ง แต่จริงๆชีวิตนั้นก็ปกติค่ะ ส่วนคำถาม ว่า กลัวไหมว่าจะกลับมาเป็นกระแสให้ถูกพูดถึงอีก “ไม่ค่อยกังวลใจในตรงนั้นแล้ว เพราะอะไรที่ผ่านมาก็ผ่านไป เพราะในชีวิตคนคนหนึ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาอยู่แล้ว ก็เลยไม่ค่อยได้คิดอะไรตรงนั้น

MDWlL8.md.jpeg

MDWAO0.md.jpeg

สำหรับการดูแล พล.ต.อ.สันต์ ตอนนี้ดูแลอย่างต่อเนื่องเป็นปกติ โดยส่วนตัวแล้วก็จะดูแลผู้ใหญ่ทุกคน ไม่ใช่เพียงดูแลท่านสันต์เท่านั้น รวมถึงภรรยาท่านอื่นของท่านสันต์ด้วย ยุวเรต ยังได้อัพเดทการธุรกิจส่วนตัว ว่าขณะนี้ทำธุรกิจเมคอัพ ซึ่งเป็นการลงทุนด้วยเงินตัวเองคนเดียว ไม่ได้มีหุ้นส่วน และก็ได้มีการปรึกษา พล.ต.อ.สันต์ ตลอด ซึ่งท่านเองก็ให้คำแนะนำว่าอายุยังน้อย ทำอะไรมีความสุขก็ทำเลย

MDWPXu.md.jpeg

MDW2zZ.md.png

MDWCRI.jpeg