เป็นคุณแม่ป้ายแดงที่สดใสสุดๆ สำหรับ ดาราและนักร้องสาว “ซาร่า โฮเลอร์” หรือ “ซาร่า เอเอฟ” ที่หลังจากให้กำเนิดลูกสาวคนแรก “น้องแอร่า” มาเติมเต็มชีวิตคู่กับสามี “แอช จอร์แดน” โปรดิวเซอร์และแร็ปเปอร์ชาวต่างชาติ

“ตอนนี้นอนน้อย เลี้ยงลูก ต้องตื่นทุก 3 ชั่วโมง “น้องแอร่า” ตอนท้องน้ำหนักขึ้นมา 10 กิโล ก็ยังทำงานปกติ ใส่ชุดวอร์มๆ คลุมๆ เท่ๆ สปอร์ตๆ ไ

LfX7H.md.jpg

LfzdA.md.jpg

มได้รับงานในรายการซะส่วนใหญ่ แต่จะเป็นรับงานในกองไปต่างจังหวัด ก็ชิลล์ๆ แต่ทุกคนก็รู้นะคนที่ทำงานทุกคนก็รู้ (รู้ว่าท้อง?) ใช่

แต่เราก็ไม่ได้ออกมาโพสต์หรือมาบอก เพราะเราก็เชื่อว่าวันนึงก็ต้องมีคนรู้ วันนึงก็จะมีข่าวออก (ยิ้ม) ก็เลยรอจังหวะนี้ดีกว่า”

ตอนได้ยินเสียงลูกครั้งแรกน้ำตาไหล?

Lf4Td.md.jpg

LfggL.md.jpg

“ตอนแรกตั้งใจอยากคลอดธรรมชาติ น้ำเดินตั้งแต่ 8 โมงเช้า เราก็จะคลอดธรรมชาติเพราะคุณแม่ ญาติพี่น้อง คลอดธรรมชาติหมดเลย

เราก็รอให้น้องมาจนถึงทุ่มนึง เริ่มเบ่งจนถึงสี่ทุ่ม น้องไม่มา ตัวเขาใหญ่ เราเบ่งจนอ็อกซิเจนจะหมด สุดท้ายก็เลยต้องเข่าห้องผ่าตัด ได้ยินเสียงลูกก็ร้องไห้”

จุดเริ่มต้นกับแฟนหนุ่ม?

LfDZ0.md.jpg

Lfnss.md.jpg

“เขามาทักเราก่อน ตอนนั้นทำงาน เขาก็ดูเป็นฟิตเนสแมน หลังจากที่ได้คุยกันก็ได้เห็นความตั้งใจของเขา การงานของเขา ก็คุยกันไปเรื่อยๆ จนเขาทำเพลงเป็นโปรดิวเซอร์

ซึ่งจริงๆ เขาไปอยู่เกาหลีมาก่อนปีนึง ทำเพลงอยู่ที่โน่นแล้วก็พอมาเมืองไทยดันติดช่วงโควิดกลับไปไม่ได้ ก็เลยอยู่ยาวจนกระทั่งได้มาเจอกัน เขาตั้งใจจะย้ายออกแล้ว จนกระทั่งได้มาเจอเราเขาก็เลยอยู่ต่อ (หัวเราะ)”

โสดมานานเหมือนกัน?

LfSqm.md.jpg

LfO2V.md.jpg

“ก็เกือบ 2 ปี แต่สุดท้ายทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ดีใจนะกับการได้เป็นแม่คนในช่วงเวลานี้ เพราะใช้พลังงานเยอะมาก เหนื่อยมากที่ต้องดูแลเด็กคนนึง”

บุพเพสันนิวาสมีจริง เขาเห็นหน้าเราแล้วเดินมาคุยเลย?

“เขาเคยมีพูดอยู่ประโยคนึงว่า คุณเคยรู้สึกว่าต้องรู้จักใครสักคนไหม แม้แต่กระทั่งแค่เดินผ่าน มันมีเซนส์อะไรบางอย่างที่ดึงดูด เราไปช้อปปิ้งแล้วเดินผ่านกัน

กฎของแรงดึงดูดจริง เขาเป็นฝ่ายมาทักเราก่อน ตอนนั้นเราตัดเรื่องความรักไปเลย เพราะเราอยากโฟกัสเรื่องงาน (หัวเราะ) จริงๆ ตอนนั้นอยากให้สิ่งดีๆ อยากพัฒนาตัวเองมากกว่า

อยากทำในสิ่งที่เราอยากทำ ทุกวันนี้ดีใจที่อ่านคอมเมนต์ที่เขาบอกว่าเห็นเราเติบโต เห็นเราได้เป็นแม่ ติดตามมาตั้งแต่เข้าเอเอฟจนถึงตอนนี้มีลูกแล้ว”

LfN2E.jpg

LfCMN.jpg

LfWRP.md.jpg