ไม่มีใครดีเท่าลูกมึงแล้วค่ะ นางบี ฟาดดราม่าลูกชาย ออสติน ไปพัทยาเที่ยวกะxx จะเสียเพราะเพื่อนคนไทย แจงคนที่ไปด้วยเป็นใคร ถึงไปจริงกูก็ให้เงินลูกจ่ายค่ะ ซัดคนว่าเอาลูกมาทำคอนเทนต์ ช่วยขายของ

เดือดหนัก นางบี ภรรยา อ้ายสติ๊ก โพสต์ฟาดรัวๆ “ลูกกูไปเที่ยวพัทยา สูก็หาว่าลูกกูไปเที่ยวกะหรี่! ไม่มีใครดีเท่าลูกมึงแล้วค่า!” , “ถ้าลูกเค้าไปแบบนั้นจริงๆเที่ยวกะหรี่จริงๆก็ไม่เป็นไร กูให้เงินลูกกูไปไว้จ่ายแล้วค่ะ!”

ทั้งยังเดือดกลางไลฟ์ ขณะนั่งไลฟ์ขายของกับ ออสติน ลูกชาย พร้อมฟาดกลับคนที่มาดราม่า ออสติน ลูกชายไปตีหม้อพัทยา พร้อมประชดกลับอีกด้วยว่า ไม่มีใครดีเท่าลูกมึงแล้วค่ะ ลูกกูมันชั่ว มีแต่ลูกมึงที่เป็นคนดี กูด่านี่แหละ

นางบี ยังบอก ออสติน ลูกชายด้วยว่า ต่อไปห้ามไปอีกนะพัทยา ให้ไปวัด ออสติน ก็ตอบว่าไม่ไปแล้ว ไม่ไปวัดด้วย อยู่บ้านเฉยๆแล้วครับ

นางบี ยังชี้แจงอีกหลังไลฟ์ขายของอีกวันด้วยว่า คนไปด้วยก็น้อง มีเพื่อนไปด้วย ก็ลูกพี่ลูกน้องเขา หลานนางบี ที่เลี้ยงเจเดน เขาก็เห็นออสตินไปด้วยกัน นางบีไม่รู้หรอกว่าหวังดีไม่หวังดี

เขาก็คุยมาประมาณว่า ออสติน จะเสียคนก็เพราะเพื่อนคนไทย ทำไมต้องเหมารวม ทำไมต้องพูดแบบนี้ คุณรู้จักหลานนางบีดีแค่ไหน จะเสียคนเพราะเพื่อนคนไทย พาไปอย่างนั้นอย่างนี้ หลานนางบีไม่ได้พา ออสติน ไปไหนหรอก

หลานนางบีก็ตามพี่มันนั่นแหละ ตาม ออสติน เขาจะไปไหนเขาก็บอกแม่ ลูกนางบีไม่ไปไหนส่งเดชเด็ดขาด ยกเว้นไปเซเว่นฯ ใกล้บ้านที่ไม่ได้บอกแม่

ไปซื้ออาหารปลายังมาบอกแม่ ขอบพระคุณมากคนที่เป็นห่วงลูกหลานนางบี แต่บางที คำพูดบางคน พอเราเห็น ลูกหลานเราเห็น สรุปหวังดี หรือว่ามาว่า

นางบี ยังฟาดคนว่าเอาลูกมาทำคอนเทนต์ ใช่ลูกนางบีช่วยนางบีหาเงิน ลูกขายของได้นางบีก็ดีใจ ลูกขายได้ นางบีก็ให้ไปเหมือนกัน หาทางว่าลูกกูไม่ดี ลูกกูไปเที่ยวพัทยา ก็หาว่าลูกกูไปเที่ยวกะxx จะไปก็ไม่แปลก ไปเลยลูก มันผิดอะไร