ห่างหายจากงานแสดงในวงการบันเทิงไปได้สักระยะแล้ว สำหรับนางเอกสาวชื่อดัง เชอรี่ เข็มอัปสร ที่ตอนนี้เจ้าตัวเริ่มหันไปทำงานที่ไม่ค่อยเกี่ยวกับงานในวงการบันเทิงแล้ว ล่าสุด เชอรี่ ได้โพสต์ภาพบัตรพนักงานของบริษัทแห่งหนึ่ง ที่เจ้าตัวทำในตำแหน่งที่ปรึกษาด้านความยั่งยืน พร้อมกับเขียนข้อความระบุว่า

“พนักงานออฟฟิศท่านหนึ่ง ขอบคุณ @ipsos.th ที่ให้เกียรติเชอรี่มาเป็น Sustainability Consultant นะคะ น่ารักตรงไม่ต้องเข้าออฟฟิศแต่มีบัตรพนักงานออฟฟิศให้ด้วยนี่แหละ เราจะช่วยกันสร้างองค์กรที่ยั่งยืนยิ่งๆ ขึ้นไปนะคะ”

หลายคนที่ติดตามต่างเข้ามาคอมเมนต์มากมาย อาทิ ออฟฟิศนี้ พนง.สวยจัง ย้ายไปทำงานด้วยได้มั้ยยย, น่าย้ากกกกกสุดๆ, พนักงานแล้ว1 เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว, ผันตัวเป็นพนักงานออฟฟิศแล้วใช่มั้ย, พนักงานออฟฟิศที่สวยที่สุดท่านนึงค่ะ เป็นต้น.

เชอรี่ เข็มอัปสร คืนจอในรอบ 8 ปี รับละครใหม่ แฟน ๆ เฮลั่นสิ้นสุดการรอคอย พร้อมเปิดสถานะหัวใจ

เรียกว่าหายหน้าหายตาจากหน้าจอไปนานเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน เชอรี่ เข็มอัปสร ที่ถือเป็นอีกนางเอกแถวหน้าของวงการ แต่เจ้าตัวก็งดรับงานละครมากว่า 8 ปี จนแฟน ๆ บ่นคิดถึงผลงาน

ล่าสุด สาวเชอรี่ ก็กลับมาตามคำเรียกร้อง รับงานละครเรื่องใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้วกับเรื่อง ลมเล่นไฟ ของผู้จัดละครคนเก่ง นก จริยา ซึ่งจะออนแอร์ทาง ช่อง 3 โดย เชอรี่ รับบทเป็น ศัลยแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะด้านการผ่าตัดหัวใจ ส่วนบทพระเอกนั้นยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด ทำเอาแฟน ๆ ต่างเฮลั่นหลังรอคอยกันมานาน

โดยสาวเชอรี่ยังเปิดใจผ่านรายการ 3 แซ่บ ทางช่อง 3 อีกว่า หายไปนาน เลยขอไปทำเวิร์กช็อปก่อน เพราะ 8 ปี ที่หายไปไม่ได้ทำการแสดงเลย ทั้งคำพูด ไดอะล็อก อารมณ์ต่าง ๆ ของเรายังโอเคไหม ก็เลยขอไปเวิร์กช็อปก่อน เราหายไปนานไม่รู้เทรนด์การทำงานมันเปลี่ยนไปเยอะไหม ยุคสมัยเปลี่ยนไป พอไปแล้วรู้สึกสนุกมาก เหมือนมีอะไรบ้างอย่างในใจมันกลับมา

aW2BWz.md.jpeg

aW22Aw.md.jpeg

aW2F8g.md.jpeg

aW2der.md.jpeg

aW2LFk.md.jpeg

aW2m3t.md.jpeg

aW2Wil.md.jpeg

aW2Znq.md.jpeg

aW2cyP.md.jpeg

aW2gTN.md.jpeg

aW2OA3.md.jpeg