หัวอกดียวกัน! หนิง ปณิตา โพสต์ข้อความให้กำลังใจถึง โยเกิร์ต อย่ากลัวที่จะเริ่มต้นใหม่ หลังเซ็นหย่า พีเค เผยเป็นวันที่ทำงานยากที่สุด

เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงสนั่นโลกโซเชียล สำหรับการหย่าร้างของดีเจ พีเค ปิยะวัฒน์ กับนักแสดง-นางแบบสาวสวย โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ โดยทั้งคู่ได้ออกมาเผยว่าตอนนี้เซ็นใบหย่ากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางดราม่าว่าฝ่ายชายขอภรรยามีโลกใบที่สอง สถานะเหลือเพียงพี่น้องเท่านั้น.

หนิง ปณิตา โพสต์จากใจถึง โยเกิร์ต

งานนี้เลยทำเอา หนิง ปณิตา ถึงกับรู้สึกแย่ไม่น้อย เพราะสนิททั้ง พีเค ปิยะวัฒน์ และ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ เมื่อต้องทำหน้าที่เป็นพิธีกรสัมภาษณ์ทั้งคู่ในรายการ

ล่าสุด หนิง ปณิตา ได้ออกมาโพสต์ภาพของ โยเกิร์ต ลงในอินสตราแกรมส่วนตัว พร้อมเขียนเเคปชั่นให้กำลังใจด้วยว่า

หนิง ปณิตา โพสต์จากใจถึง โยเกิร์ต

“Don’t be afraid to start over. It’s a new chance to rebuild what you want…..It’s time for you to be happy again You’re so SMART @yoghurt_nattasha#เป็นอีกวันที่ทำงานยากมาก #คุยแซ่บshow”

แปลเป็นไทยว่า “อย่ากลัวที่จะเริ่มต้นใหม่ มันเป็นโอกาสที่จะสร้างสิ่งที่คุณต้องการ ถึงเวลาที่คุณจะมีความสุขอีกครั้ง คุณฉลาดมาก”

หลังจากนั้นโยเกิร์ตได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “Thank you so much sister”

หนิง ปณิตา โพสต์จากใจถึง โยเกิร์ต

พร้อมทั้งแฟนๆแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจโยเกิร์ตเป็นจำนวนมาก อาทิ เริ่ดๆ เชิดๆ ค่ะ ผู้หญิงเวลารักตัวเองเเล้วดูสง่าหมดทุกคน, สวย สง่า ดูดี ดูหรู การพูดการจาดี วางตัวดี ขนาดเราเป็นผู้หญิงยังชอบเลย ขอให้มีความสุขในเร็ววันนะ❤️, เป็นกำลังใจให้นะคะ จากชอบอยู่แล้วจะชอบขึ้นไปอีก เข้มแข็งนะคะ รอติดตามผลงานค่ะ, คุณหนิงและน้องโยเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งมากๆ ✌️ ✌️นะคะ.

ขอบคุณที่มาจากอินสตาแกรม ningpanita