อึ้งที่แท้คนใกล้ตัว แจ๊ส ชวนชื่น ตลกคนดัง โจรขึ้นบ้านแถมไลฟ์สดพังประตูเข้าไปเอาของสะสมตลกดัง ตร.จ่อหมายจับ

หลังจาก แจง ปุณณาสา ภรรยา แจ๊ส ชวนชื่น ตลกชื่อดัง โพสต์ภาพตำรวจเข้ามาตรวจบ้านหลังถูกโจรขึ้นบ้าน และพบอุปกรณ์เสพยาด้วยว่า

“วันนี้ได้เข้ามาตรวจบ้านที่หมู่บ้านอาเคที่มีนบุรีบ้านเราบ้านเราไม่ได้อยู่และปิดมานานแล้วเราได้แจ้งข่าวว่ามีบุคคลบุกรุกเข้ามาอยู่ในบ้านและรองเท้าของพี่แจ๊สหาย

จึงได้แจ้งไป ที่สถานีตำรวจมีนบุรี เพื่อเข้ามาตรวจสอบ ก็พอว่าประตูบ้านแตก และ รองเท้า คอนเวิร์ส ที่พี่แจ๊สสะสมไว้หายเป็นจำนวนหลายคู่ พบอุปกรณ์เสพยา

ขอบคุณทีมท่านผู้กับกับ กฤษ ก้อมน้อย และพี่ๆตำรวจ ส.น.มีนบุรี เข้ามาถ่ายและเก็บรายละเอียด การสูญหาย ของ พี่แจ๊สในวันนี้ด้วยนะคะ

ใครพบเห็น รองเท้า เดี๋ยวแจงจะลงให้อีก1โพส สามารถแจ้งรายละเอียด มาได้เลยนะคะ ส่วนที่ใครรับซื้อไป รบกวนติดต่อ คืนได้ที่ สน มีนบุรีแล้วเราจะไม่เอาเรื่อง ค่ะ ”

ขณะที่มีรายงานจากตำรวจ สน.มีนบุรี บก.น.3 รายงานว่า วันเวลาที่เกิดเหตุ คือ วันที่ 25 มีนาคม 2567 เวลาประมาณ 11.50 น.โดย นายผดุง ทรงแสง หรือ แจ๊ส ชวนชื่น เป็นผู้เสียหาย ส่วน ผู้ต้องหา คือ นายภูมิพัฒน์

ก่อนเกิดเหตุ ผู้ต้องหา ได้ไลฟ์สดใน TikTok ว่า ได้พังประตูบ้านแล้วเข้าไปลักเอารองเท้า ที่ แจ๊ส สะสมไว้ไปแจกจ่ายให้กับบุคคลภายนอก

เมื่อผู้เสียหายทราบเรื่อง ผู้เสียหายจึงได้เดินทางมาตรวจสอบ พบว่ากระจกประตูบ้านหายไปจริง จึงแจ้งเหตุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

จากนั้นผู้เสียหายได้ตรวจสอบทรัพย์สิน พบว่า รองเท้าผ้าใบ รุ่นที่หายาก สูญหายไปจำนวน หลายคู่ ราคาประมาณ 300,000 บาท

พนักงานสอบสวนได้ แจ้งให้ เจ้าหน้าที่ พฐ. เข้าตรวจที่เกิดเหตุ จะได้รวบรวมหลักฐาน ออกหมายจับผู้ต้องหาตามกฎหมายต่อไป คาดว่าจะออกหมายจับในวันนี้

ทั้งนี้พบว่า ผู้ต้องหา เป็นคนใกล้ชิดกับ แจ๊ส และ เคยมีปัญหากับ แจง ภรรยา แจ๊ส ด้วย โดยไลฟ์บอกพังประตูบ้าน แจ๊ส เอารองเท้าไปแจก โดยมีคนเข้าไปคอมเมนต์จำนวนรัวๆ