หลายคนต่างสงสัยความสัมพันธ์ของ “มิย่า – พิชชา ทองเจือ” ลูกสาว “พีท ทองเจือ” และ “อชิ – อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช” ลูกชายของ “ฟลุค เกริกพล” ที่จับผิดกันว่าทั้งคู่เลิกกันแล้วหรอ เกิดอะไรขึ้น ล่าสุดพ่อฟลุคได้เปิดใจผ่านรายการ แฉ วันที่ 25 กรกฎาคม 2566

หลังจากที่ถูกจับตามองหนักมากสำหรับความสัมพันธ์รักของคู่รักวัยทีนอย่าง อชิ อชิระวัตติ์ ลูกชายสุดที่รักของ โบ ชญาดา และ ฟลุค เกริกพล กับสาว มิย่า ทองเจือ ลูกสาวของ พีท ทองเจือ และ เจ็ง วิไลลักษณ์ ที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือหนาหูแพร่ออกมาว่า ความรักของทั้งคู่อาจไปไม่รอด ? เพราะหลายๆ คนนั้นโยงไปยัง อชิ-มิย่า ในคู่รักข่าวคำใบ้ที่บอกว่า คู่รักวัยทีนเลิกกันแล้ว อีกทั้งยังจับได้ว่า แอบทักแชทหา “หน้ากากผักขมปี๋” และแอบจีบมา 3 ปีแล้ว เขาเลิกกันตั้งแต่วันเกิดนู้น เหตุเกิดเพราะพ่อฝ่ายหญิงด่ากราดผู้ชาย จนฝ่ายชายไปเล่าให้แม่ฟัง เลยเกิดเป็นเรื่องใหญ่ทะเลาะกันเเรงมาก

ล่าสุด ฟลุค เกริกพล และ นาตาลี เจียรวนนท์ ได้ออกเคลียร์ข่าวนี้ผ่านรายการแฉ โดยได้เผยว่า

“อชิ-มิย่า ลดความสัมพันธ์จากแฟนกันเป็นเพื่อนกัน ซึ่งตนก็มองว่าดีแล้ว เรื่องมีปัญหากันระหว่าง 2 ครอบครัว เท่าที่รู้คือไม่ได้ทะเลาะกันแน่นอน ส่วนประเด็นข่าวที่เอี่ยวกับน้อง แอลลี่ นั้น ไม่เป็นความจริง อชิไม่ได้เจ้าชู้เลย ส่วนภาพที่ อชิ หน้าแดงคล้ายร้องไห้ ก็คืออชิเสียใจมาก วันนั้นงานที่ทุกคนเห็น ตนเองเป็นคนจัดให้ อชิได้ขอร้องให้พ่อปิดโอมากาเสะให้ ซึ่งอชิกินไปร้องไห้ไป ทุกๆ ชั่วโมงก็มีจังหวะที่เขาร้องไห้ เขาทุ่มเทมาก เขาอินมาก ตั้งใจทำดีทุกอย่างให้แฟน แต่พอวันหนึ่งที่มันต้องจบเขาเองก็เสียใจ”