ภายหลังจากที่ ไฮโซกี้ ได้โพสต์ภาพร่วมยินดี เศรษฐา ทวีสิน นั่งแท่นนายกฯคนที่ 30 ของประเทศไทย โดยทางด้าน ไฮโซกี้ ได้โพสต์รูปคู่ เศรษฐา ทวีสิน พร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า

Congratulation to P Nid นายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ผมได้มีโอกาศนั่งทานข้าวกับพี่นิดหลายครั้งก่อนที่พี่จะออกจากแสนสิริเข้ามาลงการเมืองเต็มตัว ความตั้งใจที่พี่บอกผมไว้พี่อายุ60 ทำงานมาทั้งชีวิตประสบความสำเร็จในทุกๆอย่างลูกก็โตแล้วอยู่ต่างประเทศถ้าพี่ได้มีโอกาสเป็นนายยกพี่จะช่วยประชาชน ช่วยคนจนทำให้เศรษฐกิจประเทศดี และจะทำงานอย่างเต็มที่ โอกาสนั้นมาถึงแล้วพี่นิดเป็นคนเก่งเป็นคนทำงานจริงจัง ผมฝากพี่น้องประชาชนกับประเทศไทยไว้กับพี่ด้วยนะครับ.. congratulation once again ท่านนายกนิด #นายกคนที่30

งานนี้ ทำเอา ชาวโซเชียลต่างพากันทัวร์ลง ไฮโซคนดัง หลังจากที่มีการ โพสต์รูปคู่ เศรษฐา ทวีสิน กลางไอจี โดยมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เพียบ อาทิเช่น เป็นนี่ นี่อายนะ 55555555 คนรวยเขาอวยกันอ่ะเนอะ,คนรวยเหมือนกันเค้าก็เอื้อประโยชน์กัน ชมกันเองอ่ะเนอะ นี่พอเข้าใจได้,นายกที่ไม่ได้มาจากเสียงส่วนมาก ยังกล้าที่จะภูมิใจ?,อยากทำเพื่อประชาชน แต่ตำแหน่งที่ได้มา ได้มาแบบไร้เกียรติและศักดิ์ศรีมากค่ะ

เรียบเรียงโดย mumkhao