โผล่อีกแล้ว งูสีแดง หลังมีคนเจอที่วัดป่าภูทับเบิก ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์เพียบ

เรียกได้ว่า ช่วงนี้ มักจะเจองูอยู่บ่อยๆ ซึ่งก่อนหน้านั้นก็มีชาวบ้านพบงูสีฟ้า ที่กำลังเลื้อยอยู่บนพื้นหญ้า จนกลายมาเป็นที่สนใจของชาวเน็ต เนื่องจากงูสีฟ้านี้มันดูสวยแปลกตา ไม่ค่อยได้พบเจอแบบนี้ แต่แล้วก็ได้ออกมาเฉลยว่าเป็นงูทิฟฟานี่บลู เป็นงูหายาก โอกาสเจอที่ตัวใหญ่ขนาดนี้เรียกว่าเป็นหนึ่งในล้าน ล่าสุด มีผู้ใช้ TikTok ช่อง @aom_aom1123 ได้โพสต์คลิป เมื่อเจองูประหลาดสีแดง โดยได้ระบุข้อความว่า งูสีแดง แต่ไม่รู้ว่าเป็นงูอะไร และมีข้อความเพิ่มว่า น้องสีสวยมาก บังเอิญเจออยู่วัดป่าภูทับเบิก ไม่รู้ว่าคืองูอะไร…

สุดเศร้า ลูกช้างป่า ถูกกระแสน้ำพลัดเสียชีวิต ใจแทบขาดแม่ช้างร้องหาลูกทั้งคืน

เรียกได้ว่า เป็นเรื่องที่เศร้าใจมากเมื่อมีช้างน้อย พลัดหลงกับแม่ช้าง เมื่อวันที่ 6 ก.ย. 2566 ที่ผ่านมา หน่วยพิทักษ์ป่าขญ 13 นางรอง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ น้ำตกวังตะไคร้ ม.1 ต.สาริกา อ.เมืองนครนายก ว่าพบลูกช้างป่าไหลตามน้ำมาติดกับก้อนหิน นายอุเทน แสวง หัวหน้าหน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ขญ.13 นางรอง ได้กล่าวว่า รับแจ้งจากทางเจ้าหน้าที่น้ำตกวังตะไคร้ว่าพบลูกช้างป่าไหลมาตามน้ำ…

ชาวบ้านเผยนิสัยที่แท้จริง พ.ต.ต.ศิวกร ถูกลูกน้องกำนันดังยิงดับ หลังปฏิเสธเรื่องช่วยวิ่งเต้นตำแหน่ง

เมื่อวันที่ 6 ก.ย.66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 1 ราย ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเป็นบริเวณลานกว้าง หน้าบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.ตาก้อง อ.เมือง จ.นครปฐม การสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์พบว่า ผู้เสียชีวิตคือ พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว สว.ส.ทล.1 กก.2 บก.ทล. ถูกยิงทั่วร่างกาย…

วันนี้มาแน่ จังหวัดฝนตกหนัก-หนักมาก

07 กันยายน 2566 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ และมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่งในภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ขอให้ประชาชนในบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสมซึ่งอาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก โดยเฉพาะพื้นที่ลาดเชิงเขาใกล้ทางน้ำไหลผ่านและพื้นที่ลุ่ม รวมทั้งเพิ่มความระมัดระวังในการสัญจรผ่านบริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองในระยะนี้ไว้ด้วย ทั้งนี้เนื่องจากร่องมรสุมกำลังแรงพาดผ่านภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน เข้าสู่หย่อมความกดอากาศต่ำบริเวณอ่าวตังเกี๋ย ประกอบกับมรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังปานกลางพัดปกคลุมทะเลอันดามัน ภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคใต้ และอ่าวไทย สำหรับคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยมีกำลังปานกลาง โดยบริเวณทะเลอันดามันตอนบน มีคลื่นสูงประมาณ 2…

ตัวเปลี่ยนเกมส์! โมเม ธนัชชา เปิดใจทั้งน้ำตา หลังพาทีมลูกยางสาวไทย ผงาดแชมป์เอเชีย

ควันหลงวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2023 ที่จังหวัดนครราชสีมา รอบชิงชนะเลิศ กับเกมส์สุดมันส์ที่ทำเอาแฟน ๆ ใจหายใจคว่ำไปตาม ๆ เมื่อทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย สามารถโค่นเอาชนะ ทีมเวลเลย์บอลหญิงทีมชาติจีน ไปได้ 3-2 เซต 25-21, 25-27, 25-19, 20-25, 16-14 ผงาดคว้าแชมป์เอเชีย สมัยที่ 3 ในประวัติศาสตร์ และเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2013…

ป๋ากิ๊ก ร้องไห้หนัก หลังเผยบ้านล้มละลาย ชีวิตเปลี่ยน

เรียกได้ว่า เป็นนักแสดงรุ่านใหญ่และพิธีกรชื่อดังเบอร์ต้นๆ อย่าง ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ ที่มีผลงานในวงการมานับไม่ถ้วน ล่าสุด ได้มาออกรายการ คุยกับอุ๋ย เล่าชีวิตผ่านมรสุมทุกข์มาได้ยังไง กับพิธีกร อุ๋ย บุดด้าเบลส โดยได้เล่าว่า พ่อสอนไว้มากมายครั้งพ่อมีชีวิตกับมุมมองแง่คิด อย่างวันหนึ่งนั่งรถไป ข้างๆเป็นรถเบนซ์ เราจะอิจฉา แต่มองไปอีกข้างมีคนที่แย่กว่าเราอีกเยอะ พ่อมักจะสอนความจริง รถเบนซ์ ดูพ่อ แม่ ลูก…

เสียชีวิตแล้ว ศิวกร คนแห่อาลัย

เมื่อวันที่ 6 ก.ย.66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 1 ราย ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเป็นบริเวณลานกว้าง หน้าบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.ตาก้อง อ.เมือง จ.นครปฐม การสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์พบว่า ผู้เสียชีวิตคือ พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว สว.ส.ทล.1 กก.2 บก.ทล. ถูกยิงทั่วร่างกาย…

เปิดเงินรางวัล ที่นักตบสาวไทยได้รับ หลังผงาดคว้าแชมป์เอเชีย สมัยที่ 3 ได้สำเร็จ

กระหึ่มโลกไปเลยทีเดียว หลังนักตบไทยโชว์ฟอร์ม ด้วยการตบเอาชนะ ทีมสาวจีน 3-2 เซต 25-21, 25-27, 25-19, 20-25 และ 16-14 ในการแข่งขันวอลเลย์บอลชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 22 ปี 2023 รอบชิงชนะเลิศ ที่สนามชาติชายฮอลล์ จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 6 กันยายน ที่ผ่านมา ทำให้ทีมสาวไทยคว้าแชมป์เอเชีย…

ข่าวดีครั้งใหญ่! แอฟ ทักษอร แฟนๆแห่ยินดีสนั่น

บอกเลยว่าช่วงนี้ฮอตมากและมักจะถูกจับตามองเรื่องหัวใจอย่างหนักเลยทีเดียว สำหรับนางเอกตลอดกาล แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ซึ่งก่อนหน้านี้เธอก็ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่าตอนนี้กำลังคุยๆอยู่กับหนุ่มอยู่คนหนึ่งแต่ยังไม่เปิดตัว ก็ทำให้หลายๆคนแห่เดาหนักมากโยงเป็นคนนู้นคนนี้ บอกเลยว่าแอบลุ้นสุดๆเลยทีเดียว ล่าสุด แอฟ ทำแฟนๆแห่ร่วมยินดีสนั่นกับความสวยของเธอนั้นไปกระแทกตาหลายคน จนได้รับแต่งตั้งให้เป็น Friend of Whoo คนแรกของประเทศไทย ให้กลุ่มผลิตภัณฑ์ Hwanyu (ฮวานยู) โฉมใหม่สูตรอัปเกรดด้วยส่วนประกอบหลักจากโสมป่าอายุกว่า 30 ปี อุดมไปด้วยเซลส์โสมป่าและสมุนไพรเกาหลีอันล้ำค่าอีกกว่า 70 ชนิด…

ไม่ซ้ำใคร ! ลูกสาวนางเอกดัง หอบชุดครุยลงไปถ่ายใต้น้ำ

ต้องบอกเลยว่าเรียนจบทั้งทีต้องสร้างตำนานกันหน่อย สำหรับ “เหนือ ดิสรยา” ลูกสาวคนสวยของนางงามและอดีตนางเอกรุ่นใหญ่ อย่าง “กบ ปภัสรา” และสามี “เอ๋ พรเทพ เตชะไพบูลย์” เพราะหลังจากที่เรียนจบแล้ว ก็ได้พาครอบครัวไปถ่ายรูปเก็บไว้เป็นความทรงจำ แถมยังได้หอบชุดครุยไปถ่ายรูปเก๋ๆถึงใต้น้ำด้วย พร้อมแคปชั่นว่า “waiting for you .” ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โคตรดี!!!!😍😍😍 , ดียยยยยยยยยยย , สุดมาก…