สุดเศร้า เผยสภาพศพ ผกก.เบิ้ม หลังปลิดชีพตัวเอง เปิดเวลาเสียชีวิตที่แท้จริง

จากกรณีวันที่ 11 กันยายน 2566 พ.ต.อ.วชิรา ยาวไทยสงค์ หรือ ผกก.เบิ้ม ผู้กำกับ 2 กองบังคับการตำรวจทางหลวง ได้ปลิดชีพตัวเอง ที่บ้านพักใน จ.ปทุมธานี ทั้งนี้ พ.ต.อ.วชิรา เป็น 1 ในตำรวจที่ได้ร่วมงานเลี้ยง ที่บ้านของกำนันนก ซึ่งมีเหตุสลด เมื่อ หน่อง ท่าผา ได้ยิง…

เปิดคำพูดสุดท้าย พันตำรวจเอก วชิรา เป็นคนโทรตามสารวัตรแบงก์ ไปบ้านกำนันนก ก่อนปลิดชีพตัวเองคาบ้านพัก

มีแหล่งข่าวจากกองปราบฯรายงานว่า พันตำรวจเอกวชิรา ยาวไทยสงค์ ผู้กำกับการ 2 กองกับการตำรวจทางหลวง หนึ่งในผู้ร่วมงาน และเป็นคนพาสารวัตรแบงก์ไปงานเลี้ยงกำนันนกจนถูกหน่องท่าผายิง และเป็นคนพาสารวัตรแบงก์ไปส่งโรงพยาบาล ตัดสินใจยิงตัวเองเสียชีวิตภายในบ้าน โดยญาติได้เร่งนำร่าง ผกก.เบิ้มส่งโรงพยาบาลแต่เสียชีวิตระหว่างทาง โดยแหล่งข่าวยืนยันว่าหลังเกิดเรื่องนี้ พันตำรวจเอก วชิรา หน้าตาหมองคล้ำและเครียดอย่างหนัก แต่ยังไม่ทันพูดคุยกัน ก็คิดสั้นก่อน มีรายงานข่าวว่า ผกก.วชิรา หรือ ผกก.เบิ้ม พิมพ์ไปในแช็ตกลุ่มไลน์ของเพื่อน นรต.รุ่น 55…

ลูกไม่อยู่กับเราแล้ว นักร้องดัง สูญเสียลูกในท้อง เสียใจด้วยนะคะ

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจกับนักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง ลำยอง หนองหินห่าว หลังต้องสูญเสียลูกในท้อง โดยเธอออกมาเล่าว่า เมื่อวันที่ 17 ส.ค. ลำยองตื่นแต่เช้าตรวจปัสสวะ ผลปรากฏขึ้น 2 ขีด เป็นเรื่องน่ายินดีมาก หมายความว่าลำยองตั้งท้องนั่นเอง แล้ววันที่ 18 ส.ค. ลำยองก็ไปหาหมอเพื่อตรวจเพื่อความมั่นใจ หมอให้ผลอัลตราซาวด์ ว่าลำยองท้อง พบถุงน้ำคร่ำ แต่พอผ่านมา 2 อาทิตย์ วันที่…

เปิดภาพความสูญเสีย พ.ต.อ.วชิรา ผกก.2 หลังปลิดชีพตัวเองภายในบ้านพัก

วันที่ 11 กันยายน 2566 พ.ต.อ.วชิรา ยาวไทยสงค์ ผู้กำกับ 2 กองบังคับการตำรวจทางหลวง ได้ปลิดชีพตัวเอง ที่บ้านพักใน จ.ปทุมธานี ทั้งนี้ พ.ต.อ.วชิรา เป็น 1 ในตำรวจที่ได้ร่วมงานเลี้ยง ที่บ้านของกำนันนก ซึ่งมีเหตุสลด เมื่อ หน่อง ท่าผา ได้ยิง สารวัตรแบงก์ดับ สำหรับ…

น้ำป่าพัดสะพานขาด เจ้าหน้าที่เร่งช่วยนักท่องเที่ยวกับชาวบ้าน

จากเมื่อคืนที่ผ่านมา เกิดน้ำป่าไหลหลากพัดสะพานคอนกรีตข้ามห้วยงัด บนทางหลวงท้องถิ่น อบต.ขุนน่าน ห่างทางเข้าสถานนีพัฒนาเกษตรที่สูงตามพระราชดำริบ้านสะจุก-สะเกี้ยง ประมาณ 20 เมตรขาด ล่าสุดวันที่ 11 ก.ย.66 เจ้าหน้าที่หลายหน่วยงานทั้งฝ่ายทหาร มทบ.38, ทหารพราน, ป่าไม้, อบต.ขุนน่าน, ปภ.จ.น่าน รวมทั้งผู้ใหญ่บ้านและชาวบ้านในพื้นที่ ต.ขุนน่าน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.น่าน ได้ระดมกำลังเข้าให้ความช่วยเหลือประชาชนและนักท่องเที่ยวในพื้นที่ ต.ขุนน่าน อ.เฉลิมพระเกียรติ ทำให้ชาวบ้านในพื้นที่…

6 อาชีพที่ไฟแนนซ์ชอบ อนุมัติง่ายมาก

ก่อนหน้านี้เราได้พาไปดูกันแล้วว่า อาชีพไหนที่ออกรถยากไฟแนนซ์ไม่ค่อยอยากรับ วันนี้เราจะพามาดูว่าอาชีพไหนที่ไฟแนนซ์ชอบกันบ้าง (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ดูไว้นะ 3 อาชีพที่ไฟแนนซ์ไม่รับหรืออนุมัติยากมาก) ภาพจาก matichon ต้องบอกเลยยว่าในยยุคปัจจุบันนั้น ยานพาหนะ หรือ รถยนต์ แทบจะกลายมาเป็นปัจจัยที่ 5 สำหรับการดำรงชีวิตของมนุษย์ไปแล้ว ซึ่งรถแต่ละยี่ห้อหรือแต่ละรุ่นก็มีสไตล์การใช้งานที่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าใครถูกใจการใช้งานแบบไหนก็ซื้อรถแบบนั้นมาขับ เอาหละอย่ารอช้าไปดูกันเลยดีกว่าว่า อาชีพที่ไฟแนนซ์ชอบ สามารถจัดไฟแนนซ์ได้แบบง่าย ๆ ทำยังไงก็ผ่านฉลุย จะมีอาชีพอะไรบ้าง 1. อาชีพแพทย์…

เปิดหลักฐานน่าสงสัย ภาพวงจรปิดบ้าน ผกก.เบิ้ม ก่อนปลิดชีพตัวเอง

วันที่ 11 กันยายน 2566 พ.ต.อ.วชิรา ยาวไทยสงค์ หรือ ผกก.เบิ้ม ผู้กำกับ 2 กองบังคับการตำรวจทางหลวง ได้ปลิดชีพตัวเอง ที่บ้านพักใน จ.ปทุมธานี ทั้งนี้ พ.ต.อ.วชิรา เป็น 1 ในตำรวจที่ได้ร่วมงานเลี้ยง ที่บ้านของกำนันนก ซึ่งมีเหตุสลด เมื่อ หน่อง ท่าผา ได้ยิง…